Nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1985

Bạn là nam sinh năm 1985? Bạn đang tìm kiếm vật trấn phong thủy để thu hút tài lộc cho mình? Hãy gọi ngay cho cửa hàng trang sức Nhẫn Phong Thủy. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng tìm kiếm được mẫu nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1985 đẹp độc đáo. 

Nam sinh năm 1985 là mệnh gì?

Để lựa chọn được mẫu nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1985 phù hợp, bạn cần nắm rõ cung mệnh của mình. Chỉ có như vậy, mọi người mới đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho mẫu nhẫn thời trang.
Nói một cách chi tiết hơn, những người sinh vào năm 1985 thuộc cung tuổi Ất Sửu. Cung mạng mà các quý ông mang trong người chính là Hải Trung Kim. Nghĩa là vàng giữa biển hay vật báu dưới biển sâu.
Xét trong thuyết ngũ hành, những người mang mệnh Kim thường có tính tình hiền lành. Ở họ có sự điềm tĩnh và an nhiên trước cuộc sống. Tuy nhiên, những người tuổi Ất Sửu thường rất vất vả và lận đận trong con đường công danh sự nghiệp. Do vậy muốn trấn áp vận xui, bạn phải chọn được vật trấn phong thủy hợp mệnh. 
Trong rất nhiều vật trấn phong thủy được sử dụng, nhẫn phong thủy,  Nhẫn lông voi vàng là lựa chọn hàng đầu. Bởi bạn có thể mang sản phẩm bên người mọi lúc mọi nơi như một món đồ trang sức thời thượng. Bằng cách này, người dùng sẽ luôn có được may mắn tài lộc và tránh xa những điều xui rủi. 

Mẫu nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1985

Mẫu nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1985 được Nhẫn Phong Thủy sản xuất với nhiều mẫu mã,  kiểu nhẫn lông voi đẹp đa dạng. Sản phẩm được làm từ vật liệu ngà voi mạ vàng 18k có kiểu dáng vô cùng bắt mắt.

Điểm nhấn bên trên mẫu nhẫn phong thủy chính là hình ảnh con giáp Sửu sinh động như thật. Nhờ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, mẫu nhẫn thời trang trở nên có hồn. Cũng như thể hiện đậm nét tính cách của người tuổi sửu.
Cửa hàng trang sức Nhẫn Phong Thủy mang đến sự khác biệt khi sử dụng vật liệu ngà voi 100%. Đây là một trong những loại vật liệu có khả năng trấn áp tà khí được sách phong thủy ghi nhận. Khi được kết hợp với vàng tây 10K và 18k, chiếc nhẫn phong thủy mang vẻ đẹp lung linh và sang trọng. 

Đảm bảo công việc làm ăn của người dùng sẽ trở nên thuận lợi hơn cùng với mẫu nhẫn phong thủy đeo tay. Con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng phất lên như diều gặp gió.
Quý khách hàng hãy nhanh tay gọi ngay cho cửa hàng trang sức Nhẫn Phong Thủy. Tại đơn vị hiện có hàng trăm mẫu nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1985 đang chờ đợi để phục vụ người dùng.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường