Phong thủy về nhẫn cưới

Phong thủy về nhẫn cưới cũng có ý nghĩa rất quan trọng với các cặp đôi. Nó không chỉ là sự gắn kết, nó còn là sự bổ trợ cho một tương lai đủ đầy, may mắn và nhiều phúc, nhiều lộc.

Phong thủy về nhẫn cưới cũng sẽ dựa theo âm dương ngũ hành để chế tạo thành. Nhẫn cưới phong thủy sẽ dựa vào 5 cung mệnh để chế tạo, dưới đây chính là 5 kiểu nhẫn cưới phong thủy cho từng cung mệnh riêng.

Nhẫn cưới phong thủy thuộc hành kim Kim

Nhẫn cưới phong thủy thuộc hành kim Kim sẽ được thiết kế theo kiểu dáng trơn, bề mặt tròn và không có mặt lồi. Thân của nhẫn có thể gắn thêm đá quý màu trắng hoặc màu vàng. Chất liệu chế tạo nhẫn thường là bạc, vàng tây, vàng trắng.

Thường thì những người kinh doanh, buôn bán thường lựa chọn nhẫn cưới mệnh Kim. Chiếc nhẫn cưới này cũng chính là đại diện cho một tình yêu vĩnh cửu và một gia đình hạnh phúc bền lâu.

Nhẫn cưới phong thủy thuộc hành Mộc

Nhẫn cưới hành Mộc sẽ được thiết kế với về mặt tròn. Thân nhẫn được thiết kế vuông hoặc cách điệu theo kiểu uốn lượn, vặn xoắn. Nhẫn có mặt lồi lên hình bầu dục hoặc hình tròn và có khảm đá quý màu xanh lá, xanh nước biển.

Chiếc nhẫn cưới hành Mộc này đại diện cho một tình yêu bền chặt, hòa thuận và hạnh phúc. Khi mua nhẫn cưới này cũng có nghĩa là cặp đôi đã nhận được một lời chúc phúc về tương lai tốt đẹp, con cái mạnh khỏe.

Nhẫn cưới phong thủy thuộc hành Thủy

Phong thủy về nhẫn cưới hành Thủy thường được thiết kế dạng tròn. Thân nhẫn mảnh khảnh, được thiết kế uốn lượn, hình chữ S. Nhẫn có mặt lồi hình tròn, trái xoan và được khảm đá quý có màu xanh đen, xanh lá, màu đen.

Nhẫn cưới hành Thủy đem đến cho cặp đôi tình yêu, sự yên ấm và thuận hòa trong gia đình. Nó cũng là sự bổ trợ cho sự nghiệp của cặp đối và cho việc học hành, thi cử của con cái.
>> Xem thêm 
 Nhẫn cặp khắc tên

Nhẫn cưới phong thủy thuộc hành Hỏa

Nhẫn cưới hành hỏa sẽ được thiết kế rất cách điệu. Mặt ngoài của nhẫn thường có dạng chữ V ngược hoặc dạng nhọt vát. Thân nhẫn có những đường nét nhô cao và được trang trí những viên đá quý hình đa giác, tam giác màu hồng, đỏ, cam, tím.

Người ta tin rằng đeo nhẫn cưới hành hỏa sẽ giúp tình yêu ngày càng nồng cháy. Vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, êm ấm và sự nghiệp phát triển.

Nhẫn cưới phong thủy thuộc hành Thổ

Nhẫn cưới hành Thổ thường được thiết kế theo dạng vuông với những góc cạnh mềm mại. Thân nhẫn thường có dạng chữ T, mặt lồi của nhẫn có hình chữ nhật. Nhẫn này thường được nạm thêm đá quý có màu vàng sậm, hổ phách hoặc nâu đất.

Tình yêu bền vững, dài lâu. Gia đình hạnh phúc, ổn định. Con cái thông minh và sự nghiệp thăng tiến chính là ý nghĩa của nhẫn cưới hành Thổ.

Hiện nay, phong thủy về nhẫn cưới cũng được quan tâm nhiều không kém các loại nhẫn phong thủy khác. Nếu bạn chuẩn bị kết hôn, hãy chọn cho mình cặp nhẫn phù hợp và nhiều ý nghĩa.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường