Nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989. Một chiếc nhẫn phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng vận thế cho tuổi Kỷ Tỵ. Vậy nên chọn nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ như thế nào?

Tuổi Kỷ Tỵ nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào?

Tuổi Kỷ Tỵ là tuổi rắn và sinh năm 1989. Những người sinh năm này thuộc mệnh Mộc. Do đó chọn nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ sẽ chọn nhẫn phong thủy phù hợp với mệnh Mộc.

Bạn tuổi Kỷ Tỵ, vậy bạn nên chọn những chiếc nhẫn phong thủy có màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu và màu đen. Đây là những màu tương hợp và tương sinh với mệnh Mộc. Những màu này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Nhẫn phong thuỷ mệnh thuỷ
Nhẫn phong thuỷ mệnh mộc

Tuổi Kỷ Tỵ nên tránh đeo nhẫn phong thủy có màu trắng và màu bạc. Vì đây là màu thuộc hành Kim. Mà Kim thì khắc Mộc. Sẽ mang đến điềm xui, tai ương và trở ngại cho người đeo nhẫn.

Tuổi Kỷ Tỵ không nên đeo nhẫn màu trắng

Nhẫn phong thủy phù hợp cho tuổi Kỷ Tỵ

Tại Nhẫn Phong Phủy đang có rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy phù hợp cho người tuổi Kỷ Tỵ. Hãy tham khảo một số thiết kế sang trọng sau đây.

Nếu bạn muốn một chiếc nhẫn phong thủy đơn giản nhưng hợp mệnh. Thì chiếc nhẫn có chạm khắc hình rắn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ này được chế tác từ vàng 18k và các loại đá màuthuộc mệnh Mộc. Thân nhẫn được chế tác 100% từ Vàng 18K, 24K, … chất lượng cao.  Mặt ngoài của nhẫn là hình bốn con rắn được chạm khắc tinh xảo và cách điệu hướng về viên đá RUBY..

Một thiết kế không quá cầu kỳ, nhưng lại có đủ sức mạnh để giúp thay đổi cuộc sống cho những người tuổi Tỵ. Họ sẽ vượt qua được những khó khăn, biến cố để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

>> Xem thêm  Vòng đá Aquamarine

  • Nhẫn rắn phong thủy hạt xanh lục

Chiếc nhẫn này cũng được thiết kế gần giống như nhẫn phong thủy tuổi Tỵ bốn mãng xà. Sự khác biệt là ở thiết kế hình rắn và mặt nhẫn có gắn thêm đá quý màu xanh lục hợp mệnh.

Rắn chúa kết hợp với sức mạnh của viên đá xanh sẽ giúp tuổi Tỵ vạn sự thành công, trăm sự như ý. Người tuổi Tỵ là người phải trải qua rất nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Chiếc nhẫn này sẽ hóa giải những tai ương đó để cuộc sống của người tuổi Tỵ được thành công và bình an.

  • Nhẫn phong thuỷ rắn ngọc đen

Một chiếc nhẫn được thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng. Thân nhẫn dùng vàng 18k chạm khắc thành hình 2 con rắn chúa. Mặt nhẫn được gắn đá viên ngọc đen cỡ lớn.

Đây là chiếc nhẫn cực hợp phong thủy cho người mệnh Mộc nói chung và cho người tuổi Tỵ nói riêng. Nó sẽ mang đến vượng khí, tài lộc để tuổi Tỵ có được sức khỏe, có địa vị, vật chất và công danh.

Ngoài 3 mẫu nhẫn trên, tại Nhẫn Phong Phủy còn có rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy tuổi Kỵ Tỵ khác. Hãy đến và lựa chọn cho mình chiếc nhẫn hoàn hảo nhất để phù trợ cho vận mệnh.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường