Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim

Một chiếc nhẫn phong thủy hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân hút may mắn và tài lộc. Vậy nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim nào tại Nhẫn Phong Thủy phù hợp cho các chị em? Hãy cùng tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy sau đây.

Nhẫn đính đá vuông màu theo mệnh

Nhẫn phong thủyđá vuông là chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim rất nổi bật tại Nhẫn Phong Thủy. Chiếc nhẫn này được chế tác từ vàng và đá quý.

Thân nhẫn được làm từ vàng 18k cực sang trọng. Mặt nhẫn được đính đá quý tự nhiên, đẹp không chút tỳ vết. Bạn thuộc mệnh Kim nên hãy chọn những chiếc nhẫn phong thủy gắn đá quý có màu trắng, màu vàng và màu nâu đất.

Chiếc nhẫn này được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Nó chính là sự phù trợ tốt nhất để bạn có được vật chất, địa vị như mong muốn của mình.

Nhẫn tài lộc theo mệnh

Chiếc nhẫn này có thiết kế tương tự như nhẫn lông voi phong thủy đá vuông. Điểm khác biệt duy nhất của nó là ở mặt nhẫn. Mặt nhẫn được chạm khắc cách điệu cực kỳ tỉ mỉ. Đá quý gắn lên có hình tròn, xung quanh được bọc bởi vàng 18k. Nhìn qua bạn sẽ cảm thấy chiếc nhẫn này giống một đóa hoa đang nở rộ.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim này chính là sự lựa chọn thông minh. Nó vừa tôn lên sự sang trọng, sự quý phái, sự tinh tế cho chị em. Quan trọng nhất là nó sẽ mang đến tài lộc, vượng khí, phúc khí cho người đeo nhẫn.

Nhẫn kim tiền nẹp 2 hàng đá phong thủy

Một chiếc nhẫn phong thủy được ưa chuộng nữa chính là nhẫn kim tiền có nẹp 2 hàng đá phong thủy ở 2 bên. Chiếc nhẫn này đem đến cảm giác giàu sang ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thân nhân được chạm khắc các đồng tiền nối liền nhau, viền nhẫn được nẹp 2 hàng đá Zircon quý giá. Sức mạnh tiềm ẩn trong chiếc nhẫn này sẽ mang đến cho chủ nhân của nó sự giàu sang, may mắn và thành công.

Nhẫn Kim Tiền đính 2 viền đá trắng – Bảng 9li (Múc bén) Riogems

>> Xem thêm  Vòng tay thạch anh tóc vàng

Chiếc nhẫn kim tiền nẹp đá phong thủy phù hợp cho cả nam và nữa mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ thì nên chọn nhẫn có kích thước nhỏ hơn. Như vậy, nó sẽ tạo cảm giác thanh thoát và tinh tế cho bàn tay.

Trên đây chính là 3 chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim mà bạn nên lựa chọn khi muốn mua nhẫn. Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu nhẫn phong thủy không kém phần sang trọng khác đang chờ bạn tại Nhẫn Phong Thủy. Hãy đến và lựa chọn cho mình những chiếc nhẫn thật hợp mệnh và chất lượng.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường