Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa

Nữ mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào? Dưới đây chính là 3 chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa được thiết kế dành cho bạn.

Nhẫn phong thủy theo mệnh hột nhỏ

Lựa chọn đầu tiên khi muốn chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa chính là chiếc nhẫn theo mệnh có gắn đá quý. Đá quý gắn trên nhẫn sẽ bao gồm tất cả các cung mệnh khác nhau. Bạn thuộc mệnh Hỏa thì có thể lựa chọn đá quý màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây. Đây là những màu tương hợp và tương sinh với mệnh của bạn.

Nhẫn BẠC nữ đính đá CZ sắc Hồng Tím

Chủ nhân của chiếc nhẫn này sẽ nhận được sức mạnh để mọi việc đều được như ý. Cuộc sống thăng hoa về cả vật chất lẫn tinh thần.

Nhẫn đơn vàng 18k đá đỏ

Lại một chiếc nhẫn được thiết kế rất đơn giản. Thân nhẫn được chế tác từ vàng và không chạm khắc bất cứ hoa văn, họa tiết nào. Điểm nhấn của chiếc nhẫn nằm ở viên đá đỏ được gắn trên mặt nhẫn.

Không hề nổi bật như rất nhiều những chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa khác. Tuy nhiên, khi nói đến lợi ích của nhẫn phong thủy thì ít có ai bì kịp được chiếc nhẫn này.

Đá đỏ là loại đá quý giá trong các loại đá quý. Trong nó chính là sức mạnh huyền bí phù trợ cho chủ nhân được khỏe mạnh, bình an. Đồng thời nó cũng sẽ mang lại cho chủ nhân đủ vận khí để đạt được các mong muốn, khát khao của mình.

Nhẫn ngọc bích tự nhiên bọc vàng 18k

So với 2 chiếc nhẫn trên đây thì chiếc nhẫn ngọc bích bọc vàng này có phần cầu kỳ hơn. Thân nhẫn được chạm khắc thêm hoa văn phong thủy để tăng tính thẩm mỹ và tăng thêm sức mạnh.

Đá ngọc bích gắn ở mặt nhẫn là viên đá quý tự nhiên không tỳ vết. Chiếc nhẫn này được tạo ra với mục đích đem lại vận khí tốt cho chủ nhân. Bạn sẽ nhận được không chỉ là tiền tài, mà còn là địa vị, là công danh khi đeo chiếc nhẫn này. Và nó cũng sẽ giúp cho đường tình duyên của bạn thuận lợi hơn nhờ phúc khí được tạo ra từ đá ngọc bích.

Trên đây chính là 3 chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa phù hợp nhất cho tất cả những chị em mệnh Hỏa. Hãy đến Nhẫn Phong Thủy để sở hữu ngay chiếc nhẫn phong thủy tăng vận thế, tăng phúc khí và tăng may mắn, tài lộc.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường