Nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1973

Đối với nhiều quý ông, nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1973 là món trang sức không thể thiếu. Bởi sản phẩm được chế tác dựa theo cung mệnh của người dùng đem đến tài lộc trên con đường công danh. Mẫu nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi tphcm còn mang lại rất nhiều giá trị khác nhau dành cho chủ nhân sở hữu. 
Tác dụng của nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1973

Những quý ông sinh vào năm 1973 sẽ mang giáp Quý Sửu. Người sinh vào năm này thuộc mệnh Mộc hai Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Cung tương hợp với mệnh Mộc chính là cung kim. Vì vậy mẫu nhẫn phong thủy cho nam sinh năm 1973 được làm từ vàng là Vật phẩm phong thủy tốt nhất.

Hiện tại sản phẩm được chế tác từ loại vật liệu ngà voi hoặc lông voi mạ vàng. Mẫu nhẫn lông voi nam đẹp dành cho phái mạnh tô điểm thêm hình trâu mạnh mẽ cho thấy sức khỏe dẻo dai. Đôi khi nhẫn quý còn được kết hợp với hình ảnh điêu khắc của sư tử, hổ, lân, hoặc rồng uy dũng. Điều này đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng và vô cùng phong phú.
Theo thuyết phong thủy, phái mạnh sinh vào năm 1973 đeo nhẫn phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn. Con đường quan lộ, tài lộc và công việc kinh doanh sẽ được khai thông. Bởi vật liệu lông voi và ngà voi kết hợp với vàng tây có tác dụng xua đuổi tà khí để đón lấy vận may. Ngoài ra, đây cũng là món trang sức khẳng định được đẳng cấp khác biệt dành cho phái mạnh. 

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường