Giá nhẫn phong thủy nam

Hiện nay nhẫn phong thủy có nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại lại có một mức giá khác nhau. Vậy giá nhẫn phong thủy,  giá 1 chiếc nhẫn lông voi nam phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu chế tác nhất

Giá nhẫn phong thủy nam sẽ phụ thuộc vào chất liệu dùng để chế tác nên nhẫn. Các loại chất liệu thường dùng chế tác nhẫn phong thủy là bạc, vàng trắng, vàng 10k, 14k, 18k, 24k,… Mỗi loại chất liệu sẽ có một mức giá khác nhau. Cho nên chúng sẽ khiến nhẫn có giá không giống nhau.

Thông thường nhẫn phong thủy chế tác từ bạc sẽ có giá rẻ nhất. Còn nhẫn chế tác từ vàng thì tùy loại vàng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Tỷ lệ chất liệu trong nhẫn

Trong chiếc nhẫn phong thủy đó có tỷ lệ vàng, bạc là bao nhiêu? Tỷ lệ này có ảnh hưởng rất lớn đến giá của nhẫn. Nếu nhẫn chế tác từ 8 phân vàng sẽ rẻ hơn so với nhẫn chế tác từ 1 chỉ vàng. Cứ như vậy, tỷ lệ chất liệu ít thì nhẫn có giá càng rẻ. Tỷ lệ chất liệu nhiều thì nhẫn sẽ có giá cao hơn.

Đá quý gắn lên nhẫn

Đá quý gắn lên nhẫn cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá nhẫn phong thủy. Hiện nay các loại đá quý để gắn lên nhẫn bao gồm: đá ngọc bích, đá Ruby, Saphia, đá đỏ, thạch anh, Topaz, Aquamarine, Emerald, ngọc,… Mỗi loại đá sẽ có một mức giá riêng, cho nên nó quyết định đến giá nhẫn phong thủy nam.

Tùy thuộc trên nhẫn phong thủy gắn đá kích thước to, bé. Gắn số lượng nhiều hay ít đá mà nhẫn phong thủy sẽ có mức giá khác nhau. Đá càng quý thì càng đắt, kích thước đá to thì giá cũng to. Nếu như đá gắn lên nhẫn là đá thường, đá có kích thước nhỏ thì nhẫn phong thủy cũng có giá mềm hơn.

Các chất liệu khác

Ngoài vàng, bạc và đá quý thì nhẫn phong thủy còn có rất nhiều chất liệu chế tác nên. Ví dụ như ngà voi, lông voi,… đây là những chất liệu rất quý hiếm vì ngà voi vàng lông voi có số lượng ít. Nếu nhẫn phong thủy có thêm lông voi làm nhẫn thì giá Nhẫn lông voi tài lộc cũng sẽ tăng lên.

Thiết kế của nhẫn phong thủy

Chiếc nhẫn phong thủy bạn yêu thích có thiết kế như thế nào? Đó là chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản, thanh lịch? Hay là chiếc nhẫn được thiết kế cầu kỳ, kiểu cách với nhiều họa tiết? Tùy thuộc vào thiết kế mà nhẫn sẽ có mức giá không giống nhau.

Nếu nhẫn của bạn có thiết kế đơn giản thì thợ chế tác sẽ không mất nhiều công sức, thời gian tạo ra nó. Nên mức giá nhẫn sẽ rẻ hơn. Bạn chọn một chiếc nhẫn cầu kỳ, thì thợ chế tác sẽ mất nhiều công sức, thời gian để chạm khắc. Do đó, giá nhẫn cũng sẽ cao hơn.

Giá nhẫn phong thủy nam phụ thuộc vào 4 yếu tố chính này. Ngoài ra thì cũng sẽ tùy vào từng thời điểm mà nhẫn sẽ có giá lên xuống khác nhau. Điều này phụ thuộc vào giá vàng bạc, đá quý và các chất liệu khác trong mỗi thời điểm đó.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường