Nhẫn đá phong thủy nữ

Nhẫn đá phong thủy,  nhẫn lông đuôi voi giá rẻ nữ là vật phẩm phong thủy có ảnh hưởng lớn đến may mắn, tài lộc, sức khỏe của chủ nhân. Chính vì vậy, khi chọn nhẫn đá phong thủy thì cần phải lựa chọn nhẫn hợp mệnh.

Nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Kim

Chọn nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Kim thì phải lựa chọn nhẫn có màu hợp mệnh. Màu sắc tương hợp với mệnh kim là trắng, bạc, ánh kim, xám đá. Ngoài ra bạn có thể chọn nhẫn đá phong thủy có màu tương sinh như màu nâu đất, màu vàng sậm. Đeo nhẫn đá phong thủy có màu hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo nhẫn.

Nữ mệnh Kim tuyệt đối không chọn nhẫn đá phong thủy thuộc hành Hỏa. Bởi vì Hỏa khắc Kim. Bao gồm các màu đỏ, cam, hồng, tím.

Nhẫn đá phong thủy,  Nhẫn lông voi nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh Mộc nên chọn nhẫn đá phong thủy có màu xanh lá cây, màu xanh đen và đen. Ngoài ra nữ mệnh Mộc còn có thể đeo nhẫn đá phong thủy có màu xanh nước biển. Vì đây là màu tương sinh. Màu sắc này sẽ bổ trợ cho chủ nhân lúc nào cũng được quý nhân phù trợ. Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

nhan phong thuy 2 cop da peridot xanh la riogems 1 400x400 1 1 - Nhẫn đá phong thủy nữ

Kim khắc Mộc, do đó nữ mệnh Mộc không nên đeo nhẫn đá phong thủy có màu trắng, ánh kim, xám đá, bạc.

Nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Thủy

Lựa chọn nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Thủy thì nên chọn nhẫn có màu xanh nước biển, xanh thẫm và đen. Kim sinh Thủy, nên nữ mệnh Thủy có thể chọn nhẫn có màu tương sinh thuộc mệnh Kim là màu trắng, xám đá, ánh kim và màu bạc. Đeo nhẫn thuộc các màu này nữ mệnh Thủy sẽ được may mắn, giàu sang và bình an cả đời.

Nữ mệnh Thủy nên tránh đeo nhẫn có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Bởi vì Thổ khắc Thủy.

Nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Hỏa

Nữ mệnh Hỏa thì màu sắc nhẫn đá nên chọn là màu đỏ, hồng và màu tím. Hoặc cũng có thể chọn màu xanh lá cây, đây là màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Chiếc nhẫn hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân được thành công, thuận lợi, trăm sự như ý.

Thủy khắc Hỏa, cho nên mệnh Hỏa không đeo nhẫn đá có màu thuộc hành thủy như màu xanh nước biển, xanh thẫm và màu đen.

Nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Thổ

Màu sắc nhẫn đá phong thủy thích hợp với nữ mệnh Thổ là màu vàng sậm và màu nâu đất. Hỏa sinh Thổ, nên nữ mệnh Thổ có thể đeo nhẫn có màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam và màu tím. Chiếc nhẫn phong thủy sẽ mang đến bình an, tài lộc và may mắn cho người đeo nhẫn.

Chọn nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Thổ thì nên tránh màu sắc thuộc hành Mộc. Đó là màu xanh lá cây, bởi vì Mộc khắc Thổ.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường