1. Giới thiệu lắc tay Tỳ Hưu vàng

        Trong các vật phẩm trong phong thủy ngày nay,Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một loài mãnh thú rất dũng mãnh, nhưng lại mang đến những điều thiện, tốt lành cho loài người

Theo quan niệm của người Việt, voi luôn được coi là linh vật linh thiêng, giúp dân tộc chống lại giặc ngoại xâm trong cuộc chiến của hai Bà Trưng, vì thế ngoài sự may mắn voi là khẳng định sức mạnh của cả tập thể, dân tộc

        Lắc tay Tỳ Hưu vàng là sự kết hợp hài hòa giữa các bi ngọc ngà và bi vàng với Tỳ Hưu vàng, sản phẩm đem lại vẻ đẹp cho đôi tay và mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân.

2. Ý nghĩa lắc tay tỳ hưu vàng

- Có tác dụng chiêu tài, phát lộc

- Bảo trợ sức khỏe, mang đến hạnh phúc gia đình.

- Đem lại may mắn trong công danh, tình duyên

- Có thể hút được độc, phong trong người của người đeo, trừ tà, xua đuổi tà khí..

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.
5. Một số sản phẩm liên quan
Lắc tay bi ngà có nụ hoa và tỳ hưu vàng phong thủy
Vòng tay phong thủy hạt bi tròn tỳ hưu mix vàng
Lắc tay bi vàng có tỳ hưu phong thủy