Ý nghĩa của việc đeo nhẫn lông voi?

Chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc thì nên chọn như thế nào? Hãy tham khảo ngay 3 mẫu nhẫn phong thủy dành cho các chị em mệnh Mộc qua bài viết sau đây.

cap nhan long voi 1 hang da tam trang do vang phong thuy riogems 1 400x400 1 1 - Ý nghĩa của việc đeo nhẫn lông voi?

Nhẫn lông voi nữ song long đá Saphia tự nhiên

Nếu bạn đang muốn chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc thì không thể bỏ qua chiếc nhẫn lông voi song long được gắn đá Saphia tự nhiên này.

Chiếc nhẫn được thiết kế và chế tác rất cầu kỳ. Thân nhẫn được làm từ vàng và có chạm khắc 2 con rồng chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Viền nhẫn là 2 sợi lông voi được bọc vàng để làm tăng sự mạnh mẽ cho nhẫn. Và cuối cùng là mặt nhẫn được gắn đá Saphia tự nhiên.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn lông voi là gì? Chiếc nhẫn này không chỉ giúp chủ nhân của nó hóa giải tai ương, xui xẻo, xua đuổi tà ma. Nó còn đem đến sức khỏe, bình an và tránh khỏi bệnh tật. Quan trọng hơn nó sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên và sự nghiệp.

Nhẫn lông voi rồng đá xanh

Chiếc nhẫn lông voi rồng đá xanh có thiết kế tương tự như nhẫn lông voi song long gắn đá Saphia tự nhiên. Điểm khác biệt duy nhất là thay vì gắn đá Saphia, chiếc nhẫn này lại gắn đá xanh. Màu xanh của nước biển, của sức mạnh ẩn chứa trong đại dương.

Chủ nhân của chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc này được báo trước là một người thành công. Họ làm mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Tất cả những khó khăn, trở ngại trên con đưởng của họ đều được hóa giải một cách dễ dàng.

Họ có sức khỏe và một trái tim đầy nhiệt huyết. Nhờ vậy mà dù làm bất cứ điều gì họ cũng mang lại kết quả cao nhất, đẹp nhất. Họ cũng là người có đường tình duyên êm ấm, thuận lợi.

>> Xem thêm  mẫu nhẫn lông voi nữ đẹp

Nhẫn ngọc bích chạy 1 hàng chữ vạn

Bạn muốn được vạn sự như ý? Bạn muốn mọi ước mơ của bạn đều thực hiện được? Vậy chiếc nhẫn ngọc bích chạy 1 hàng chữ vạn này chính là lá bùa phù trợ tốt nhất dành cho bạn.

Chiếc nhẫn được thiết kế không thể đơn giản hơn. Mặt trong là vàng 18k và mặt ngoài là đá ngọc bích tự nhiên. Viền nhẫn được chạy 1 hàng chữ vạn nổi. Nhìn vào chiếc nhẫn này bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ, sự tự tin.

Chủ nhân của chiếc nhẫn này sẽ được phù trợ để có phúc khí, có vận khí, có vượng khí. Họ sẽ có tất cả những điều mà ai cũng mong muốn, ai cũng cầu mong. Họ cũng có một tình yêu nồng cháy, một gia đình yên ấm và đường con cái thuận lợi.

Trên đây chính là 3 chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc dành cho những chị em thuộc mệnh Mộc. Một chiếc nhẫn phong thủy hợp mệnh sẽ là sự phù trợ tốt nhất để thành công trong cuộc sống đầy cạnh tranh và xô bồ này.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường