1. Giới thiệu vòng tay thạch anh tóc trắng

        Thạch anh tóc trắng là loại đá này mang giá trị cao về mặt kinh tế cũng như trang trí và trong phong thủy. Nổi bật phải kể đên loại thạch anh tóc trắng là loại thạch anh được xếp vào dạng khá quý hiếm.Bằng mắt thường các bạn có thể thấy rằng bên trong viên đá thạch anh này có chứa sợi tinh thể màu trắng, hình que dài phản chiếu ánh sáng mặt trời rất đẹp.

        Đá thạch anh tóc trắng với vẻ đẹp tinh khiết nó phản xạ nguồn ánh sáng. Các loại trang sức được chế tác từ loại đá này đều có vẻ ngoài rất bắt mắt không chỉ đẹp mà còn hết sức sang trọng. Đeo thạch anh tóc trắng trong đám đông sẽ giúp bạn nổi bật và toả sáng. 

        Theo ngũ hành, những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy nên đeo thạch anh tóc trắng. Bởi vì, màu trắng là màu của mệnh Kim, người mệnh Kim đeo thạch anh tóc trắng sẽ đem lại những điều tốt lành và may mắn trong công việc, cuộc sống.

2. Ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc xanh

- Thạch anh tóc trắng có khả năng rất tôt làm chậm quá trình lão hóa. 

- Giúp xua đi ưu phiền, cô đơn. Giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai.

-  Giúp chủ nhân tăng tính tập trung và có thể hỗ trợ để điều trị được các bệnh lý về tâm thần hoặc mất trí nhớ, trí nhớ kém.

- Giúp người đeo giảm sự căng thẳng, mệt mỏi để cân bặng lại trạng thái cảm xúc cho tâm hồn.

- Giúp chủ nhân cực vượng về tài lộc, may mắn, giúp cho đường công danh được mở rộng.

- Việc đeo đá thạch anh trắng cũng sẽ giúp tập trung, giảm trạng thái căng thẳng, mệt mỏi nên luôn đem lại sự tự tin cho chủ nhân.

- Mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết chính vì vậy thạch anh tóc trắng có nhiều tác dụng rất tôt khác như nó có thể ngăn chặn các loại sóng từ các thiết bị điện như điện thoại, wifi, máy tính,. . . 


 

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.