1. Giới thiệu vòng tay thạch anh tóc đỏ

         Vòng thạch anh tóc đỏ đang là một phụ kiện trang sức được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ có chị em phụ nữa mà nó còn phù hợp với hầu hết mọi đối tượng từ các cánh mày râu, trẻ em đeo đều phù hợp. Thạch anh tóc đỏ còn có tên gọi tiếng anh Rutilated Quartz, đây là loại đá thạch anh cực kỳ hiếm. Bởi chúng có những tính chất đặc biệt riêng, điển hình là những sợi tóc Routine màu đỏ hoặc dạng đặc – Tourmaline.

          Các viên đá tạo nên vòng thạch anh tóc đỏ được cấu tạo từ những tinh thể Hematit và Lepidocrorit. Chúng được phân bổ ngẫu nhiên và đều đặn tạo thành những sợi tóc đỏ đen bên trong. Khi được đeo vào cổ tay sẽ mang lại sự tươi tắn, trẻ trung, nổi bật và thể hiện được cá tính cho người đeo. Mang lại vẻ đẹp, tạo cá tính đẳng cấp cho bạn.

          Với màu đỏ mãnh liệt, thạch anh tóc đỏ hợp nhất với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, bên cạnh đó người thuộc mệnh thủy cũng có thể đeo được vòng thạch anh tóc đỏ vì họ chế ngự được hành Hỏa. Những người mệnh Kim tuyệt đối nên tránh đeo vòng thạch anh tóc đỏ nếu không sẽ đem lại tác dụng xấu.

2. Ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc đỏ

 - Giúp đem lại may mắn trong cuộc sống.

- Vòng thạch anh tóc đỏ còn có thể tránh xa được bệnh trầm cảm, những buồn bực, phiền lòng về chuyện tình cảm, yêu đương hay quan hệ vợ chồng không tốt

- Giúp làm xua tan đi nỗi cơ đơn và sợ hãi. Đồng thời, nó còn giúp cho chủ sở hữu thoát được lối mòn trong cuộc sống. Theo một phương diện khác, người đeo đá thạch anh tóc đỏ sẽ tự tin hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt, lớn cho cuộc đời của mình.

- Thạch anh tóc đỏ có khả năng thu hút tài lộc cho người kinh doanh

- Củng cố sức khỏe cho người suy kiệt tinh lực

- Thu hút duyên may trong ái tình

- Mang lại sức mạnh nội thân

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết chất lượng

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.