1. Giới thiệu vòng tay phong thủy theo tuổi Dậu – vòng tay tuổi Gà

         Vòng tay phong thủy dường như đã trở thành món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chúng được ưa chuộng không chỉ vì công năng phong thủy tuyệt vời mà còn bởi giá trị thời trang mà chúng đem đến. Vòng tay phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Do vậy không thể chọn vòng tay một cách tùy tiện được, phải xem xét mệnh, tuổi và mục đích đeo để chọn được một chiếc lắc tay như ý.

        Trong phong thủy, Gà là loài vật được tin là có khả năng ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Người ta thường chọn đeo vòng tay charm hình con gà không chỉ bởi liên quan đến 12 con giáp, trong phong thủy, biểu tượng con Gà còn giúp mang lại hạnh phúc, may mắn và thu hút tài lộc cho chủ nhân, đồng thời thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Tư thế vương giả của gà Trống cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo. Bất kì ai, đặc biệt là những gia chủ tuổi Dậu có thể chọn lựa đeo vòng tay phong thủy charm gà trống để cầu may mắn, thịnh vượng và giúp bảo hộ chủ nhân, mang tới đại cát, đại lợi, may mắn bình an.

        Vòng tay phong thủy theo tuổi Dậu – vòng tay tuổi Gà  được thiết kế gồm các bi ngà dạng nụ hoa siêu dễ thương kết hợp các bi vàng 18k và biểu tượng Gà vàng 18k. Sản phẩm phù hợp với tuổi Dậu và tam hợp của tuổi Dậu: DẬU – SỬU – TỴ. Gia chủ tuổi Sửu, Tỵ cũng có thể chọn lựa charm Dậu cho mẫu vòng của mình

2. Ý nghĩa vòng tay phong thủy theo tuổi Dậu – vòng tay tuổi Gà

- Giúp mang lại hạnh phúc, may mắn và thu hút tài

- Trấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, xua đuổi năng nượng xấu

- Giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận buồm suôi gió.

- Có tác dụng tránh được gió độc, bảo vệ sức khoẻ, tránh tà ma.

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

 

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.
5. Một số sản phẩm liên quan
Lắc tay bi vàng và ngọc ngà phong thủy
Lắc tay bi ngà có nụ hoa và tỳ hưu vàng phong thủy
Lắc tay phong thủy theo tuổi - lắc tay tuổi Khỉ