1. Giới thiệu vòng tay chỉ đỏ đan tay vàng phong thủy theo tuổi

Từ thời xa xưa, người ta đã tin rằng những lời nguyền, bùa ngải, trù ếm sẽ gây hại cho người khác, gây ra tổn thương về sức khỏe hay thậm chí cái chết. Dùng sợi chỉ đỏ bằng len là cách để cứu và bảo vệ, tránh khỏi được những điều này.

Màu đỏ luôn được coi là màu may mắn trong nền văn hóa phương Đông, đặc biệt những sợi chỉ đỏ được người ta tin rằng có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề tâm linh.

Ngày nay vòng tay chỉ đỏ còn được gắn thêm các đồ vật trang trí những những chú mèo thần tài nhỏ  xinh hay những hạt bi vàng 18k tôn lên nét sang của nó. Vì vậy những chiếc vòng chỉ đỏ là sự kết hợp 2 trong 1, vừa là chiếc bùa hộ mệnh mang lại may mắn vừa là một món trang sức người người yêu mến.

2. Ý nghĩa của vòng tay chỉ đỏ đan tay vàng phong thủy theo tuổi

- Đeo một chiếc vòng tay có thể trừ tà, đem lại bình an, tài lộc sung túc.

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

- Đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống.


3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.