Nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn nhẫn phong thủy,  nhẫn lông đuôi voi mạ vàng như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc? Tham khảo ngay nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc qua nội dung sau đây.

Mệnh Mộc nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu chọn nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc? Vậy bạn cần nhớ kỹ 3 nguyên tắc chọn nhẫn là: tương hợp, tương sinh và tương khắc.

Chọn nhẫn phong thủy cho mệnh Mộc thì đầu tiên cần chọn nhẫn có màu tương hợp. Đó là nhẫn có màu xanh lá cây và màu gỗ. 2 màu này sẽ giúp chủ nhân của nhẫn trăm sự như ý.

Nguyên tắc tiếp theo chính là chọn màu tương sinh. Đó là các màu: xanh nước biển, xanh thẫm và màu đen. Những màu này sẽ là sự bổ trợ cực lớn để chủ nhân làm gì cũng thuận lợi. Khó khăn, trở ngại gì cũng dễ dàng vượt qua.

Nguyên tắc cuối cùng là tránh màu tương khắc. Mệnh Mộc tuyệt đối không chọn nhẫn phong thủy có màu trắng, bạc, ánh kim, xám đá. Bởi đây là những màu thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Đeo nhẫn màu này sẽ dẫn đến tai ương, xui xẻo.

Những chiếc nhẫn phù hợp nhất cho người mệnh Mộc

Vậy những chiếc nhẫn nào phù hợp nhất với người mệnh Mộc? Dưới đây chính là 2 chiếc nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nhẫn Phong Thủy.

  • Nhẫn phong thủy 2 hổ đá Peridot xanh lá

Một chiếc nhẫn được chế tác cực kỳ tinh tế từ chất liệu vàng 18k, lông voi, ngà voi và đá Peridot xanh lá. Chiếc nhẫn lông voi – nhẫn ngà voi vàng 10k 18k này được xếp vào top những chiếc nhẫn phong thủy đẹp nhất.

Thân nhẫn được chế tác từ ngà voi, 2 viền nhẫn được bao bởi 2 chiếc lông voi bọc vàng cực tinh tế. Mặt ngoài của nhẫn chính là 2 chú hổ vàng được chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mặt nhẫn được gắn đá Peridot màu xanh lá.

Tất cả những điều này đã tạo nên một chiếc nhẫn phong thủy chất lượng cao. Chủ nhân của chiếc nhẫn này sẽ được phù trợ để sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dư dả, sức khỏe ổn định, gia đình bình an.

  • Nhẫn vàng gắn đá phong thủy Saphia xanh đen hình rồng

Sự mạnh mẽ và nam tính của chiếc nhẫn này chính là sức hút cực lớn đối với cánh đàn ông. Chiếc nhẫn được chế tác từ lông voi, vàng và đá Saphia màu xanh đen.

>> Xem thêm  Vòng tay phong thủy mệnh mộc

2 viền nhẫn chính là 2 chiếc lông voi được bọc vàng, thân nhẫn được chạm khắc hình rồng – con vật phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và địa vị tối cao. Viên đá Saphia xanh đen huyền bí, ẩn chứa sức mạnh và tinh hoa từ ngàn xưa.

Đeo chiếc nhẫn này chính là cầm trong tay lá bùa mạnh nhất để vượt qua tất cả khó khăn, thử thách. Một đường thẳng tiến đến địa vị cao nhất.

Tại Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều mẫu nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi đen theo mệnh Mộc được thiết kế tinh tế, sang trọng và chế tác tỉ mỉ. Hãy truy cập vào website: nhanphongthuy.vn để tham khảo chi tiết và lựa chọn cho mình chiếc nhẫn ưng ý.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận