0899 75 3344
Showroom Trang sức phong thủy Daklak - RIOGEMs
Thứ 4 | 27/11/2019 - Lượt xem: 181

Bạn là nữ thuộc mệnh Thủy? Bạn đang muốn mua nhẫn phong thủy để thay đổi vận mệnh? Hãy cùng xem chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thủy nào phù hợp nhất với vận mệnh của bạn.

Cặp nhẫn lông voi khác khía 2 viên vàng 18k750 RIOGEMS

Nhẫn phong thủy lông voi đá vuông màu theo mệnh

Tương tự như những chiếc nhẫn lông voi theo mệnh khác, chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thủy này có thiết kế rất đơn giản.

Thân nhẫn được chế tác 100% từ ngà voi chất lượng, viền nhẫn là 2 sợi lông voi bọc vàng 18k. Mặt nhẫn được gắn đá quý các màu tương hợp và tương sinh với mệnh Thủy là: màu xanh nước biển, màu đen, trắng,…

Chị em nào thích sự đơn giản, không cầu kỳ thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Sau khi đeo chiếc nhẫn này bạn sẽ biết thế nào gọi là “cầu được ước thấy”. Mọi mong muốn, khát khao của bạn sẽ được thực hiện thành công. Bạn sẽ nắm trong tay mình cả vật chất lẫn công danh mà ai cũng mơ ước.

Nhẫn lông voi rồng phụng đá đen

Một thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng đến từ Nhẫn Phong Phủy. Chiếc nhẫn được chế tác từ ngà voi, lông voi, vàng 18k và đá đen.

Ngà voi làm thân, lông voi bọc vàng làm viền. Mặt ngoài của nhẫn chính là 1 con rồng và 1 con phượng hoàng được chạm khắc tỉ mỉ từ vàng. Mặt nhẫn là đá đen đẹp không chút tỳ vết. Tất cả những điều này đã khiến chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thủy này có được sức mạnh của 2 con vật phong thủy là rồng phụng. Nó cũng có sức khỏe của những chú voi.

Sẽ không có gì có thể cản trở bước tiến của bạn. Mọi khó khăn, thách thức, mọi tai ương, điềm xấu sẽ được hóa giải. Con đường của bạn sẽ được trải đầy hoa thơm, cỏ lạ. Vạn sự như ý chính là mục đích chiếc nhẫn này được tạo ra.

Nhẫn vàng gắn đá phong thủy Saphia xanh đen hình rồng

Cách làm nhẫn lông voi như thế nào? Một chiếc nhẫn được chế tác từ lông voi, vàng và đá Saphia xanh đen. Một chiếc nhẫn được tạo ra để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đó chính là chiếc nhẫn đá phong thủy có gắn đá Saphia.
>> Xem thêm 
Vòng tay phong thủy nam

Thân nhẫn được thiết kế cách điệu và chạm khắc 2 con rồng quyền uy. Viền nhẫn là lông voi bọc vàng và mặt nhẫn là đá Saphia xanh đen. Tổng thể chiếc nhẫn mang đến sự quyền uy để chủ nhân của nó có được địa vị cực cao trong xã hội.

Có lá bùa này trên tay bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về những điều sẽ xảy đến trong tương lai. Bởi dù có khó khăn đến mấy bạn cũng sẽ vượt qua, đi tiếp và thành công rực rỡ.

3 chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thủy này chính là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng nhất. Ngoài ra tại Nhẫn Phong Phủy còn rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi đẹp nhất khác dành cho chị em mệnh Thủy. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tại Nhẫn Phong Phủy.

Đang tải bình luận,....
Zalo09123 68861
Hotline: 09123 68861 - 0988 75 3344 - 0899 75 3344
Email: riogems@gmail.com
Fb: fb.com/nhanlongvoi
Địa chỉ153 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập 14
Hôm nay 234
Hôm qua 460
Trong tuần 234
Trong tháng 4128
Tổng số 72319