0899 75 3344
Showroom Trang sức phong thủy Daklak - RIOGEMs
Thứ 4 | 27/11/2019 - Lượt xem: 128

Tại Nhẫn Phong Phủy đang có những mẫu nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ nào? Hãy tham khảo ngay 3 mẫu nhẫn phong thủy dành riêng cho các chị em mệnh Thổ cực sang trọng và nổi bật dưới đây.

Nhẫn phong thủy lông voi theo mệnh hột nhỏ

Chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ đầu tiên bạn nên lựa chọn chính là chiếc nhẫn lông đuôi voi kj theo mệnh có gắn đá quý.

Đây là chiếc nhẫn được thiết kế khá đơn giản. Thân nhẫn được làm từ ngà voi, viền nhẫn 2 bên là lông voi bọc vàng. Mặt nhẫn được gắn đá quý có màu hợp mệnh Thổ như: vàng, đỏ, hồng, tím.

>> Xem thêm 
nhẫn lông đuôi voi uy tín

Được thiết kế không cầu kỳ, nhưng chiếc nhẫn này lại rất được ưa chuộng bởi nó ẩn chứa sức mạnh to lớn. Chủ nhân của nó sẽ có tài lộc và may mắn trọn đời. Đừng bất ngờ bởi từ khi đeo nhẫn bạn làm gì cũng thấy thuận lợi, suôn sẻ. Bởi vì chiếc nhẫn phong thủy này đã phù trợ để cuộc sống của bạn trăm sự như ý.

Nhẫn phong thủy rồng ngựa Ruby sao lớn

Chiếc nhẫn phong thủy rồng ngựa này có thiết kế đặc biệt đúng như tên gọi của nó. Mặt trong của nhẫn được chế tác từ ngà voi. Mặt ngoài là 1 chú ngựa và 1 con rồng được chạm khắc chính xác đến từng chi tiết từ vàng 18k. Mặt nhẫn là một viên đá Ruby sao cỡ lớn.

Nhìn một cách tổng thể thì đây là chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ đại diện cho quyền lực, cho vật chất và địa vị. Chiếc nhẫn có ngụ ý chạy nhanh như ngựa và uy quyền như rồng. Chủ nhân của chiếc nhẫn sẽ có được tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Muốn tiền có tiền, muốn địa vị có địa vị. Và dù làm bất cứ công việc gì cũng đều thành công mỹ mãn một cách dễ dàng.

Nhẫn vàng 2 lông voi song long Ruby

Nhẫn vàng 2 lông voi song long có gắn đá Ruby là lựa chọn thích hợp nhất cho những nữ có cá tính mạnh mẽ. Thân nhẫn được chạm khắc 2 con rồng, viền nhẫn là 2 chiếc lông voi bọc vàng và mặt nhẫn được gắn đá Ruby chất lượng cao.

Nhẫn lông voi phong thủy rồng rồng chầu ngọc Ruby RIOGEMs

Đeo nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gì? Chiếc nhẫn này mang đến sự cá tính nhưng lại vẫn có những đường nét mềm mại. Sức mạnh từ đá Ruby và 2 con rồng sẽ là sự phù trợ cực lớn để chủ nhân của chiếc nhẫn thành công trong cuộc sống. Mọi khó khăn, trở ngại sẽ được hóa giải.

Chị em nào đang kinh doanh, buôn bán thì chiếc nhẫn này sẽ giúp tăng vận thế, tăng vượng khí. Nhờ đó mà việc kinh doanh sẽ thuận lợi, mở rộng được quy mô nhanh chóng.

Trên đây chính là 3 chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ tại RIOGEMs được ưa chuộng nhất. Tại Nhẫn Phong Phủy còn có rất nhiều các mẫu nhẫn phong thủy khác mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Hãy đến Nhẫn Phong Phủy để trải nghiệm và lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp với vận mệnh của mình
Đang tải bình luận,....
Zalo09123 68861
Hotline: 09123 68861 - 0988 75 3344 - 0899 75 3344
Email: riogems@gmail.com
Fb: fb.com/nhanlongvoi
Địa chỉ153 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập 7
Hôm nay 197
Hôm qua 460
Trong tuần 197
Trong tháng 4091
Tổng số 72281