Nhẫn phong thủy nên đeo tay nào?

Nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi biên hoà nên đeo tay nào mới mang lại nhiều tài lộc và may mắn? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đeo nhẫn phong thủy chính xác nhất.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Kim

Nhẫn lông voi đeo tay nào cho người mệnh Kim? Người mệnh Kim thì nên đeo ở ngón áp út. Theo phong thủy thì ngón áp út chính là ngón tay đại diện cho nhiệt huyết của trái tim. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp tăng vận đào hoa, sự nghiệp thành công.

Ngón áp út là ngón tay tích tụ nhiều tài lộc và có khả năng thúc đẩy vượng khí. Thêm nữa, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn rèn giũa tâm tính và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái. Ngón tay này thể hiện bạn là một người độc lập và tự tin. Bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình và có thể vượt qua được mọi khó khăn, thách thức.

Theo phong thủy, ngón tay cái chính là ngón tay của sự uy quyền. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn có đường công danh, sự nghiệp rộng mở và thăng tiến.

nhan phhong thuy cang long boc vang rong 3d riogems 1 400x400 2 - Nhẫn phong thủy nên đeo tay nào?

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy nên đeo tay nào cho người mệnh Thủy? Ngón tay út chính là ngón tay thích hợp đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy. Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón tay út bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua các trở ngại, rắc rối. Dù bạn đi đến đâu cũng đều sẽ nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của những người xung quanh. Chính những mối quan hệ này sẽ giúp bạn hóa giải những điềm xui và mang đến nhiều phúc khí.

>> Xem thêm  Nhẫn yên ngựa

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ. Ngón tay trỏ là đại diện cho địa vị, công danh và sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những tham vọng, ước muốn của mình về học vấn, sự nghiệp và địa vị.

Thêm nữa, đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thổ

Ngón giữa là ngón tay dành cho những người mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn tránh khỏi những xung đột trong các mối quan hệ, giảm hoa tài, hoa của vào những việc không cần thiết.

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón tập trung mọi sức mạnh của 5 ngón tay. Đeo nhẫn ngón này mang lại cho bạn nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận. Nhờ đó mà tất cả mọi việc bạn làm đều sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

Nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi nên đeo tay nào? Đeo nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi chính hãng đúng cách, đúng ngón tay sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn sẽ tránh khỏi được những khó khăn, rắc rối. Quan trọng hơn là bạn dễ dàng đạt được những khát vọng của chính mình.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường