0899 75 3344
Showroom Trang sức phong thủy Daklak - RIOGEMs
Thứ 3 | 26/11/2019 - Lượt xem: 126

Nam mệnh Thủy được báo trước là người có tính cách ôn hòa, nhiều bạn bè. Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy hợp mệnh sẽ giúp họ có được cả tiền tài, may mắn và các mối quan hệ tốt đẹp.

Nam mệnh Thủy nên đeo nhẫn màu gì?

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy sẽ ưu tiên chọn nhẫn có màu tương hợp. Đó là màu xanh nước biển, xanh thẫm và màu đen. Nhẫn phong thủy có màu này sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra, nam mệnh Thủy cũng có thể chọn màu nhẫn tương sinh với mệnh như màu trắng, xám đá, bạc và màu ánh kim.

Không chỉ nam mệnh Thủy, mà tất cả những người có mệnh này đều phải tránh xa màu vàng và màu nâu đất thuộc hành Thổ. Bởi vì theo phong thủy thì Thổ khắc Thủy, đất sẽ hút cạn nước.

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào? Nam mệnh Thủy thì nên đeo nhẫn lông voi ngón út. Theo phong thủy, ngón út là ngón tay đại diện cho vận quý nhân. Đeo nhẫn lông voi đính đá ở ngón này chủ nhân sẽ được quý nhân phù trợ.

Khi làm bất cứ điều gì cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của người xung quanh. Nhờ đó mà mọi ước mơ, mọi khao khát đều sẽ thực hiện được. Cuộc sống của nam mệnh Thủy từ đó trở nên thịnh vượng và nhiều phúc khí. Bên cạnh đó, nam mệnh Thủy đeo nhẫn ở ngón áp út còn gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Nhẫn đá phong thủy phù hợp cho nam mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy phù hợp nhất tại Nhẫn Phong Thủy là:

  • Nhẫn phong thủy đá vuông màu theo mệnh

Nhẫn được chế tác từ lông voi, vàng và đá quý. Thân nhẫn được thiết kế đơn giản, không có nhiều họa tiết phức tạp. Mặt nhẫn được gắn đá quý màu xanh nước biển. Khi mua nhẫn bạn sẽ được kiểm tra giấy tờ vàng, đá quý được kiểm định.

Vì là màu theo mệnh nên mẫu nhẫn này có rất nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên, bạn thuộc mệnh Thủy thì bạn sẽ chọn màu xanh nước biển. Chiếc nhẫn này sẽ giúp cuộc sống của bạn thành công và thuận lợi mọi bề.

Cặp nhẫn cưới lông voi trắng 3 sợi phong thủy RIOGEMS

Bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy chiếc nhẫn này. Nhẫn bản to, thân nhẫn được chế tác từ lông voi. Viền nhẫn và mặt ngoài của nhẫn dùng vàng chạm khắc những con vật phong thủy mang lại vượng khí cho chủ nhân.

Viên đá quý màu đen ở mặt nhẫn khiến chiếc nhẫn trở nên đầy huyền bí. Đây chính là sức mạnh tiềm ẩn để hóa giải mọi rủi ro, trở ngại và giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến.

Bên cạnh 2 chiếc nhẫn trên thì bạn có thể lựa chọn nhẫn vàng gắn đá phong thủy saphia xanh đen hình rồng. Hoặc nhẫn phong thủy tài lộc theo mệnh hột trắng. Những chiếc nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy này đều hợp với mệnh Thủy và bổ trợ để chủ nhân được vạn sự như ý.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang tải bình luận,....
Zalo09123 68861
Hotline: 09123 68861 - 0988 75 3344 - 0899 75 3344
Email: riogems@gmail.com
Fb: fb.com/nhanlongvoi
Địa chỉ153 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập 6
Hôm nay 34
Hôm qua 320
Trong tuần 698
Trong tháng 2013
Tổng số 70204