Nhẫn phong thủy mệnh Thổ

Một chiếc nhẫn phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được ước muốn, khát khao của mình. Vậy nhẫn phong thủy mệnh Thổ như thế nào thì phù hợp nhất cho mệnh Thổ?

Nhẫn lông voi rồng rồng thạch anh tóc vàng

Lựa chọn đầu tiên cho người mệnh Thổ chính là nhẫn lông voi song long thạch anh tóc vàng. Đây là nhẫn phong thủy mệnh Thổ hợp với vận mệnh và mang đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Nhẫn lông voi vàng 18k, viền nhẫn được bao bởi 2 chiếc lông đuôi voi và mặt nhẫn được gắn đá thạch anh vàng cỡ lớn. Thân nhẫn bản to và được chạm khắc hình 2 con rồng cực kỳ uy quyền.

Rồng là con vật đại diện cho địa vị và quyền uy. Chiếc nhẫn này rất thích hợp cho những người đang cầu công danh và địa vị. Nó sẽ phù trợ để chủ nhân đạt được những ước muốn một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Và hơn thế nữa, sức mạnh từ chiếc nhẫn này sẽ bảo vệ cho công danh, sự nghiệp và tiền tài được an toàn, bền vững.

z1512170579807 9512d9d3574e63abcf8138a1089fd15c - Nhẫn phong thủy mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy rồng ngựa

Sự lựa chọn tiếp theo cho người mệnh Thổ chính là chiếc nhẫn phong thủy có chạm khắc hình rồng và ngựa. Đây là chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thổ khá đặc biệt vì thân nhẫn được chạm khắc 2 con vật phong thủy khác nhau.

Rồng là tượng trưng cho địa vị tối cao. Còn ngựa chính là biểu tượng của sự thành công nhanh gọn. Ngà voi và lông voi đem đến sức mạnh tiềm ẩn của loài voi. Và đá Ruby sao tự nhiên chính là sự bổ trợ tốt nhất cho vận mệnh.

Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi cầm trên tay chiếc nhẫn này. Sự kết hợp hoàn hảo của những vật phong thủy trên mang đến cho bạn cuộc sống thuận lợi. Bạn sẽ không cần lo lắng, muộn phiền. Sẽ không phải đau đầu vì cuộc sống có những điều trắc trở, sóng gió. Bạn sẽ được thuận lợi trăm bề.

Nhẫn vàng 2 lông voi song long Ruby

Một chiếc nhẫn dành cho những ai có cá tính mạnh mẽ. Chiếc nhẫn này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bổ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thổ.

Bề ngoài của chiếc nhẫn mang đến cảm giác khá hoài cổ. Thân nhẫn là 2 con rồng được chạm khắc từ vàng. Viền nhẫn là 2 lông đuôi voi và mặt nhẫn gắn đá Ruby cao cấp.

Chiếc nhẫn lông voi y nghia sẽ hóa giải điềm xui, hóa giải tai ương. Mang đến vượng khí để chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp. Mang đến phúc khí để chủ nhân thuận lợi trong đường tình duyên.

Bạn muốn cuộc sống của mình trở nên thuận lợi hơn? Bạn đã quá mệt mỏi vì những khó khăn xảy đến? Hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thổ. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường