NHẪN phong thủy mệnh MỘC

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhẫn phong thủy mệnh Mộc như thế nào. Hãy tham khảo những chiếc nhẫn được chế tác riêng cho mệnh Mộc tại Nhẫn Phong Thủy dưới đây.

Nhẫn rồng trong phong thủy đá Saphia đen

Chiếc nhẫn đầu tiên trong danh sách nhẫn phong thủy mệnh Mộc chính là nhẫn lông voi hình rồng đá Saphia đen.

Chiếc nhẫn này được chế tác khá cầu kỳ với phần thân làm từ ngà voi, viền nhẫn làm từ lông đuôi voi bọc vàng cách điệu. Bên ngoài thân nhẫn là 2 con rồng được chạm khắc sống động đang bay về phía viên đá Saphia đen cỡ lớn được gắn trên mặt nhẫn.

Sự kết hợp hoàn hảo của các chất liệu phong thủy này đã mang đến cho chiếc nhẫn một sức mạnh to lớn. Chủ nhân của chiếc nhẫn này sẽ nhận được sức mạnh đó để thuận lợi trong cuộc sống. Họ sẽ có công danh, có sự nghiệp và đường tình duyên cũng được trải đầy hoa hồng.

nhan long voi phong thuy 2 ty huu chau ngoc vang riogems 3 - NHẪN phong thủy mệnh MỘC

Nhẫn phong thủy rồng cuộn ngang

Một thiết kế đầy mạnh mẽ và nam tính. Chiếc nhẫn này tập trung sự ấn tượng vào mặt nhẫn. Đó là một con rồng đang cuộn mình nằm ngang. Trong miệng của nó ngậm đá quý phong thủy.

Đây là mẫu nhẫn dành cho cả 5 cung mệnh, mỗi cung mệnh thì rồng sẽ ngậm đá quý hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh Mộc nên sẽ chọn những màu phù hợp với vận mệnh của mình là: màu xanh lá, màu gỗ, mành xanh nước biển và màu đen.

Nhẫn lông đuôi voi có ý nghĩa gì?, Chiếc nhẫn phong thủy mệnh Mộc này chính là sự bổ trợ tốt nhất cho vận mệnh. Chủ nhân của nó sẽ có được mọi điều tốt đẹp nhất. Chỉ cần họ muốn thì chắc chắn họ sẽ làm được dù nhiều khó khăn đến mấy.

Nhẫn phong thủy đẹp rồng cuộn hạt Zircon xanh dương

Chiếc nhẫn này có thiết kế giống với nhẫn phong thủy rồng cuộn ngang ở trên. Nhưng ở miệng con rồng này được gắn đá Zircon xanh dương. Đây là đá quý phong thủy cao cấp và tiềm ẩn tinh túy từ tự nhiên.

Khách hàng đến Nhẫn Phong Thủy rất ưa chuộng mẫu nhẫn lông voi đẹp này. Dù được thiết kế không cầu kỳ nhưng lại rất ấn tượng. Rồng được chạm khắc tỉ mỉ, nằm cuộn mình như rất hiên ngang. Nó luôn sẵn sàng tung mình bay lên cao. Chính vì thế người đeo chiếc nhẫn này họ luôn nhận được cơ hội, thời cơ tốt để phát triển, để thành công.

Tại Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy mệnh Mộc khác phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Dù bạn thích kiểu nhẫn đơn giản, cầu kỳ, sang trọng, tinh tế,… Nhẫn Phong Thủy đều sẽ khiến bạn hài lòng.

Là địa chỉ cung cấp nhẫn phong thủy,  Mặt dây chuyền phật bản mệnh,… uy tín, Nhẫn Phong Thủy sẽ mang đến cho bạn những chiếc nhẫn không chỉ hoàn hảo. Mà còn hợp mệnh và phù trợ trọn đời cho bạn.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường