Nhẫn phong thủy mệnh Kim

Bạn thuộc mệnh Kim? Bạn muốn chọn một chiếc nhẫn phong thủy hợp vận mệnh? Vậy nên chọn nhẫn phong thủy mệnh Kim theo nguyên tắc nào?

Nguyên tắc chọn nhẫn phong thủy cho mệnh Kim

Chọn nhẫn phong thủy mệnh Kim thì không có gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần nhớ kỹ 3 nguyên tắc chọn màu tương hợp, chọn màu tương sinh và tránh màu tương khắc. 3 nguyên tắc này sẽ dựa vào ngũ hành để suy ra.

  • Chọn màu tương hợp: Theo phong thủy thì màu tương hợp của mệnh Kim là màu trắng, bạc, ánh kim và xám đá. Do đó bạn sẽ chọn nhẫn phong thủy có các màu này để chiêu tài, hút lộc.
  • Chọn màu tương sinh: Thổ sinh Kim, đất sẽ sinh ra kim loại. Vì thế màu tương sinh của mệnh Kim là màu thuộc hành Thổ. Đó là 2 màu vàng sậm và nâu đất. Bạn có thể chọn nhẫn thuộc  2 màu này cũng mang lại sự phù trợ rất lớn cho vận mệnh.
  • Tránh màu tương khắc: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ nung chảy kim loại. Do đó bạn nên tránh đeo nhẫn phong thủy có màu thuộc hành hòa. Đó là màu đỏ, tím, hồng và màu cam. Bởi nó sẽ khiến vận mệnh của bạn đi vào bóng đêm.

Nhẫn phong thủy phù hợp cho mệnh Kim

Bạn chỉ cần lựa chọn nhẫn phong thủy đúng 3 nguyên tắc trên thì sẽ chọn được nhẫn phù hợp với vận mệnh. Hãy tham khảo 2 chiếc nhẫn phong thủy mệnh Kim được khách hàng ưa chuộng tại Nhẫn Phong Thủy dưới đây.

Chiếc nhẫn phong thủy đại diện cho quyền lực là suy nghĩ đầu tiên của bạn khi nhìn thấy chiếc nhẫn này. Nhẫn dùng lông voi bọc vàng làm viền, thân nhẫn dùng vàng 18k chạm khắc thành 2 chú rồng. Mặt nhẫn gắn đá thạch anh tóc vàng mang sức mạnh cực lớn.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn vì những tai ương, xui xẻo đã được hóa giải. Bạn sẽ đạt được tham vọng của mình một cách nhanh chóng và không gặp trắc trở. Chiếc nhẫn này sẽ phù trợ cho bạn.

Được chế tác cách điệu và cực kỳ tỉ mỉ. Chiếc nhẫn này chính là sự lựa chọn hoàn hảo, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều hài lòng.

Ngà voi bọc vàng làm thân nhẫn, lông voi bọc vàng làm viền nhẫn. Mặt ngoài của nhẫn được chạm khắc những con vật phong thủy như rồng, phụng, hổ, hồ ly,… Mặt nhẫn được gắn đá Saphia vàng óng ánh.

Chiếc nhẫn lông đuôi voi may mắn này sẽ mang đến tài lộc, may mắn, công danh cho chủ nhân của nó. Đồng thời nó cũng sẽ giúp người đeo nhẫn có đường tình duyên thuận lợi.

nhan long voi phong thuy 2 ca chep nhan phong thuy ca chep riogems 1 400x400 1 - Nhẫn phong thủy mệnh Kim

>> Xem thêm  ý nghĩa của nhẫn lông voi

Ngoài 2 sự lựa chọn này, bạn vẫn còn rất rất nhiều những sự lựa chọn khác. Hãy đến Nhẫn Phong Thủy để trải nghiệm những chiếc nhẫn phong thủy mệnh Kim được chế tác hoàn hảo nhất. Nhẫn Phong Thủy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường