NHẪN PHONG THỦY mệnh Hỏa

Lựa chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa thì phải lựa chọn như thế nào? Những mẫu nhẫn phong thủy,  Nhẫn lông đuôi voi nữ nào thích hợp nhất cho người mệnh Hỏa? Bạn sẽ có lời giải đáp ngay sau đây.

Cách chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa thì cách lựa chọn cũng tương tự giống như các cung mệnh khác. Bạn sẽ chọn màu tương hợp, tương sinh và tránh màu tương khắc.

  • Màu tương hợp: Với mệnh Hỏa thì màu tương hợp sẽ là màu đỏ, hồng, tím và màu cam. Những màu tương hợp với vận mệnh chính là sự bổ trợ lớn nhất để chủ nhân trăm sự như ý.
  • Màu tương sinh: Đó là màu xanh lá cây và màu gỗ. Bởi đây là màu thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Đốt cháy cây thì sẽ thành lửa. 2 màu này sẽ giúp chủ nhân chiêu tài, hút lộc cực tốt.
  • Màu tương khắc: Nếu bạn mệnh Hỏa thì cần tránh các màu thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa, nước sẽ dập tắt lửa. Đó là màu đen và xanh nước biển. 2 màu này sẽ khiến bạn gặp nhiều tai ương, trắc trở.

Nhẫn phong thủy dành cho mệnh Hỏa

Tại RIOGEMs có rất nhiều các mẫu nhẫn phong thủy dành cho người mệnh Hỏa, bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn sau:

  • Nhẫn vàng gắn đá phong thủy rồng ngựa

Trong danh sách nhẫn phong thủy mệnh Hỏa thì chiếc nhẫn vàng gắn đá phong thủy rồng ngựa là chiếc nhẫn khá nổi bật. Sự nổi bật và thu hút đó đến từ vẻ bề ngoài của chiếc nhẫn.

>> Xem thêm  nhẫn cặp lông voi giá bao nhiêu

Thân nhẫn là ngà voi cao cấp, viền nhẫn được chế tác từ 2 chiếc lông voi bọc vàng. Bên ngoài ngà voi chính là 2 chú rồng vàng, ngựa vàng được thợ chế tác chạm khắc cực kỳ tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mặt nhẫn được gắn đá quý màu đỏ tự nhiên.

Chiếc nhẫn lông voi rồng này ẩn chứa trong mình sức mạnh cực tốt. Nó sẽ phù trợ để chủ nhân có đường đi đúng đắn. Và đã đi thì sẽ đến đích để đạt được thành công cao nhất.

  • Nhẫn phong thủy rồng thè

Một chiếc nhẫn được chế tác cực kỳ cẩn thận sẽ khiến bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Thân nhẫn được chế tác từ ngà voi, viền nhẫn là lông đuôi voi bọc vàng. Tất cả đều rất bình thường cho đến khi bạn nhìn vào mặt nhẫn.

Một con rồng được chạm khắc không thể nào tinh tế và tỉ mỉ hơn. Từng đường nét sống động y như thật. Không dừng lại ở đó, chú rồng có 2 mắt và phần lưỡi thè ra được gắn đá quý màu đỏ. Phần miệng rồng được gắn đá quý màu xanh.

Chiếc nhẫn này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa. Sức mạnh của nó sẽ giúp chủ nhân có được tiền tài, địa vị và công danh rạng rỡ.

Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều mẫu nhẫn phong thủy mệnh Hỏa,  nhẫn lông voi đà lạt khác được thiết kế hoàn hảo và sang trọng. Hãy đến Nhẫn Phong Thủy để chiêm ngưỡng tận mắt và lựa chọn một chiếc nhẫn phù hợp nhé!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận