1. Giới thiệu nhẫn phong thủy đại bàng tung cánh vàng 18k RIO
Những linh vật được thế giới ưa chuộng hiện nay bởi chúng mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ gồm có hổ, sư tử, rùa,... và trong đó không thể không kể đến hình hành chú đại bàng cất cánh.

Đại bàng được đánh giá là loài rất mạnh mẽ và hùng dũng. Chính vì vậy nó đã trở thành biểu tượng quân sự của nhiều quốc gia trong đó có Hoa Kỳ. 
Hình tượng đại bàng hoặc giống đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, như là một hình ảnh tượng trưng, và như là một tiêu ngữ. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao bởi sự oai vệ cùng sức sống mãnh liệt trường tồn theo thời gian trong bất kì hoàn cảnh nghiệt ngã nào. Chính vì thế mà trong phong thủy chúng được đanh giá rất cao. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt đá tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, chúng mang đến cho chủ nhân một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn thử thách của cuộc sống. Đặc biệt là các doanh nhân thời nay đang chiến đấu với cuộc chiến thương trường ác liệt để mang về sự thịnh vượng cho gia đình, công ty, tập đoàn...

2. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy đại bàng tung cánh vàng 18k RIO

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

- Giúp sức khỏe tốt và tránh được những bệnh tật.

- Diệt trừ, xua đuổi tà ma, cho những giấc ngủ ngon và an tâm.

Hình tượng đại bàng trong phong thủy không chỉ thể hiện bản lĩnh của phái mạnh mà còn khẳng định uy quyền, sự khác biệt về địa vị trong xã hội và đem lại những may mắn trong công việc

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!


4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.