NHẪN PHONG THỦY cho NỮ mệnh HỎA

Nữ mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào? Tham khảo ngay những mẫu nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa được lựa chọn nhiều nhất tại Nhẫn Phong Thủy sau đây.

Cách chọn nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa

Chọn nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa thì ngoài chất liệu, kiểu dáng, thiết kế bạn còn phải chọn màu sắc đá quý gắn lên nhẫn. Màu sắc hợp với vận mệnh thì chủ nhân mới được phù trợ để có may mắn và tài lộc.

Theo đó thì màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa là 4 màu đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những lựa chọn tốt nhất. Nữ mệnh Hỏa sẽ nhận được sức mạnh để tăng vận khí để mọi sự đều được như ý.

Nếu không thích 4 màu trên nữ mệnh Hỏa có thể chọn màu tương sinh. Đó là màu xanh lá cây và màu gỗ thuộc hành Mộc. Mộc sinh Hỏa, 2 màu này cũng mang đến cho nữ mệnh Hỏa những điều tốt đẹp nhất.

Nữ mệnh Hỏa nên tránh màu xanh nước biển và màu đen thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa, 2 màu này sẽ khiến mệnh Hỏa gặp xui xẻ và tai ương.

Một số mẫu nhẫn phù hợp với nữ mệnh Hỏa

Tại Nhẫn Phong Thủy có rất nhiều những thiết kế nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

  • Nhẫn phong thủy đẹp nhất 2 hổ đá Peridot xanh lá

Chiếc nhẫn được chế tác từ vàng, ngà voi, lông voi và đá Peridot xanh lá. Đây là thiết kế đầy thu hút dành cho mệnh Thủy. Thân nhẫn dùng ngà voi tạo thành, viền nhẫn là lông voi bọc vàng, mặt nhẫn gắn đá Peridot xanh lá.

Điểm nổi bật nhất ở chiếc nhẫn lông voi bọc vàng này chính là chất đá quý rất cao cấp, đẹp không tỳ vết. Thêm nữa là 2 con hổ vàng được chạm khắc rất tỉ mỉ bọc bên ngoài thân nhẫn ngà voi.

cap nhan cuoi long voi trang 3 soi phong thuy riogems 9 400x400 1 - NHẪN PHONG THỦY cho NỮ mệnh HỎA

  • Nhẫn đá phong thủy nữ Ruby rồng rồng

Chiếc nhẫn này có thiết kế gần giống với nhẫn 2 hổ đá Peridot xanh lá. Điểm khác biệt là phần đá Peridot được thay thế bằng đá Ruby siêu quyến rũ. 2 con hổ được thay thế bằng 2 con rồng.

Viên đá Ruby cỡ lớn khiến chiếc nhẫn trở nên bí ẩn hơn bao giờ hết. 2 con rồng phong thủy chạm khắc chính xác đến từng chi tiết. Tất cả những điều này tạo nên một chiếc nhẫn hoàn hảo.

>> Xem thêm  nhẫn lông voi tphcm

Trong danh sách nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa thì đây là chiếc nhẫn được thiết kế không quá cầu kỳ. Thân nhẫn dùng vàng chế tác và có chạm khắc thêm hoa văn. Mặt nhẫn gắn đá ngọc bích hình chữ nhật. Tuy nhiên, nói về sức mạnh phong thủy thì không thể nhìn từ bề ngoài của nhẫn.

Chiếc nhẫn này thích hợp cho những người thích sự đơn giản. Nó sẽ giúp cuộc sống của họ được bình ổn, an yên và thuận lợi như họ mong muốn.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường