Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim

Bạn đang muốn mua nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim? Đọc ngay nội dung sau đây để biết cách chọn nhẫn phong thủy chuẩn nhất. Đồng thời tham khảo những mẫu nhẫn lông voi kj cực hợp mệnh Kim.

Cách chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim

Chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn màu hợp mệnh Kim thì sẽ nhận được may mắn và tài lộc.

Các màu hợp mệnh với mệnh Kim bao gồm: trắng, xám đá, ánh kim và màu bạc. Ngoài ra bạn còn có thể chọn màu vàng sậm hoặc màu nâu đất. Đây là màu thuộc hàng Thổ và tương sinh với mệnh Kim.

Người mệnh Kim dù là nam hay nữ thì cũng cần tránh xa nhẫn phong thủy có màu thuộc hành Hỏa. Đó là màu đỏ, hồng, cam, tím, bởi vì Hỏa khắc Kim.

Một số mẫu nhẫn phong thủy phù hợp với nam mệnh Kim

Tại Nhẫn Phong Thủy có rất nhiều các mẫu nhẫn phong thủy dành cho 5 cung mệnh ngũ hành. Những mẫu nhẫn thích hợp nhất cho nam mệnh Kim là:

  • Nhẫn rồng phong thủy cuộn ngang ngậm đá trắng

Từ cái tên đến vẻ bề ngoài đã cho bạn biết đây là chiếc nhẫn dành cho những người có mệnh Kim. Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim này được chế tác từ ngà voi, lông voi làm nhẫn, vàng 18k và đá trắng.

Thân nhẫn được chế tác từ ngà voi, 2 viền của nhẫn là 2 sợi lông đuôi voi bọc vàng cách điệu. Mặt nhẫn là một con rồng vàng được chạm khắc cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Miệng rồng đang ngậm một viên đá quý màu trắng. Chiếc nhẫn lông voi hình rồng này sẽ bổ trợ rất lớn cho người mệnh Kim.

nhan phong thuy rong khi phong thuy rio gems 1 400x400 1 - Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim

  • Nhẫn nam phong thủy HCM tứ mã

“Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy” – chiếc nhẫn này được chế tác với ngụ ý này. Thân nhẫn chế tác từ ngà voi, viền nhẫn cũng dùng 2 chiếc lông voi bọc vàng tạo thành. Mặt nhẫn chạm khắc hình 4 con ngựa đang cất cao vó chạy.

Chiếc nhẫn này đại diện cho người quân tử. Họ là người đáng tin cậy, biết trọng lời hứa. Những người này sẽ được trời cao phù hộ để mọi việc họ làm đều thuận lợi và thành công.

Chiếc nhẫn được chế tác từ chất liệu chính là ngà voi. Viền nhẫn là 2 chiếc lông voi bọc vàng, còn thân và mặt nhẫn dùng ngà voi chế tác thành. Mặt nhẫn là một con tỳ hưu được chạm khắc từ ngà voi.

Đây là chiếc nhẫn cực kỳ nổi bật và có nhiều lợi ích cho người đeo nhẫn. Tỳ Hưu thích ăn vàng bạc, châu báu và chỉ có vào không có ra. Nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiền bạc và vật chất. Đảm bảo cuộc sống của bạn được giàu sang, phú quý.

Tại Nhẫn Phong Thủy còn nhiều mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim và các mệnh khác. Hãy đến để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn chất lượng và phù hợp với vận mệnh nhé!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường