Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Nam mệnh Hỏa nên chọn nhẫn phong thủy, nhẫn xương voi lông như thế nào? Hãy cùng xem 3 mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa của Nhẫn Phong Thủy được giới thiệu sau đây nhé!

Nhẫn phong thủy ngọc bích chạy 4 viền chữ vạn

Chiếc nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa đầu tiên trong danh sách này chính là nhẫn ngọc bích chạy 4 viền chữ vạn. Đây là một thích kế vừa đơn giản nhưng lại không kém phần cầu kỳ. Thân nhẫn dùng ngọc bích tự nhiên cao cấp chế tác thành. Viền nhẫn được bọc vàng 18k và chạy 4 viền chữ vạn nổi.

nhan phong thuy chay 2 vien hoa van trang long boc nhan ngoc bich riogems 3 400x400 1 - Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Từ cái nhìn đầu tiên bạn đã cảm nhận được một sự mạnh mẽ và nam tính đến từ chiếc nhẫn. Đá ngọc bích là một loại đá quý thường được dùng để hộ mệnh. Nó có sức mạnh tiên tri nên chủ nhân của nó sẽ có một tương lai rạng rỡ. Trên con đường không gặp khó khăn, trở ngại. Và họ sẽ có được thành công rực rỡ như họ hàng cầu mong, khao khát.

Nhẫn phong thủy chon am song long Ruby lớn

Một chiếc nhẫn được xếp vào hàng tuyệt phẩm vì sự tinh tế và sang trọng. Chiếc nhẫn này sẽ thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự hoàn hảo của nó.

Thân nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa này được làm từ ngà voi chất lượng cao. Viền nhẫn là lông voi được bọc vàng bao lấy. Mặt ngoài của nhẫn là 2 con rồng vàng được chạm khắc tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết. Điểm nổi bật nhất của chiếc nhẫn này chính là viên đá Ruby cỡ lớn được gắn lên mặt nhẫn.

Bạn muốn sự nghiệp thăng tiến? Bạn muốn có cả vật chất và địa vị? Vậy chiếc nhẫn này sẽ là sự phù trợ tốt nhất dành cho bạn. Nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn rộng mở, nó mở đường cho tiền tài. Nó tăng vận khí để bạn có địa vị vững chắc. Cuộc sống của bạn sẽ gói gọn trong 2 chữ “màu hồng”.

Nhẫn phong thủy màu trắng rồng 3D lông voi

Chiếc nhẫn được chế tác cách điệu vừa thể hiện sự mạnh mẽ, vừa mang đến sự hòa hợp và khôn khéo. Đó chính là nhẫn phong thủy màu trắng rồng 3D lông voi.

>> Xem thêm  Nhẫn lông voi nam

Ngà voi làm thân nhẫn, lông voi bọc vàng làm viền nhẫn. Sự thu hút của chiếc nhẫn này nằm ở mặt nhẫn. Mặt nhẫn được khắc rồng 3D nổi bật và gắn đá quý màu xanh lá hợp mệnh Hỏa.

Sự quyền lực chính là điều toát ra từ chiếc nhẫn này. Nó chính là sự bổ trợ tốt nhất cho vận mệnh của bạn. Chủ nhân của chiếc nhẫn sẽ có được những điều tốt đẹp nhất. Cuộc sống của họ sẽ trọn vẹn vì có đủ tiền tài và địa vị.

Ngoài 3 mẫu nhẫn trên đây, tại Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều những chiếc nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa. Đến với Nhẫn Phong Thủy bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được một chiếc nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi bạc ưng ý và hợp mệnh.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường