Nhẫn phong thủy chạy 2 viền hoa văn tráng lòng vàng bọc nhẫn ngọc bích RIO
#nhanphongthuy #nhanngocbich #rio
- Vàng 18K: 1,45 chỉ
- Nhẫn phong thủy bằng ngọc bích 100%  
- Công thợ Buôn Mê Thuột
- Phù hợp mọi người mọi mệnh

1. Giới thiệu nhẫn phong thủy chạy 2 viền hoa văn tráng lòng vàng bọc nhẫn ngọc bích RIO

Người xưa cho rằng, đeo Ngọc trên người tốt cho Vận Khí, tốt cho Sức Khỏe, tốt cho Tiền tài... Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong phân chất của Ngọc chứa lấy vô vố khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần nên gọi là Tinh Hoa. Cho nên mới nói là:
"Ngọc dưỡng Người, cũng lại là Người dưỡng Ngọc".
Người đeo Ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân...Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

Nhẫn phong thủy chạy 2 viền hoa văn tráng lòng vàng bọc nhẫn ngọc bích RIO có thiết kế đẹp và đa dạng với  chất liệu ngọc bích bọc vàng như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k, vàng trắng…

2. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy chạy 2 viền hoa văn tráng lòng vàng bọc nhẫn ngọc bích RIO

- Đeo Ngọc Bích giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.
- Sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.

- Những viên đá Ngọc Bích có gam màu lạnh được các pháp sư tin rằng chúng có sức mạnh tiên tri, dự đoán trước được tương lai. Còn những viên đá màu tối sẽ bảo vệ người đeo khỏi những lời nói gở, không may. Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp bạn tập trung, có thể khơi gợi những thứ vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy.

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.

5. Một số sản phẩm liên quan

Lắc tay mắc xích ngọc bích cho nam vàng phong thủy
Nhẫn phong thủy chạy 1 viên hoa văn trắng lông bọc nhẫn ngọc bích RIO
Lắc tay hồ ly ngọc bích vàng phong thủy