1. Giới thiệu nhẫn phong thủy càng long chạy 2 viên hoa văn RIO

- Nhẫn càng long  đeo ngón cái là biểu tượng của quyền uy, ngày xưa thường được các vua quan ưa dùng. Sản phẩm nhẫn càng long là sản phẩm phù hợp cho các Nam Doanh Nhân, Cá Tính, đeo ngón cái.
N
hẫn phong thủy càng long chạy 2 viên hoa văn RIO có thiết kế đẹp và đa dạng với những chất liệu như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k, vàng trắng…

2. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy càng long chạy 2 viên hoa văn RIO

Xưa kia, chỉ có bậc Đế vương quý tộc mới có thể sử dụng Nhẫn Càn Long – biểu tượng của sự hưng thịnh cho gia tộc hay cho triều đại.
- Nhẫn Càn Long ngày nay, được chạm trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Cẩm thạch, Băng Ngọc Thuỷ Tảo, Serpentine, San hô hoá thạch…
- Mang lại uy quyền cho người sử dụng. Lời nói, hành động trở nên mạnh mẽ, quyết liệt, khiến cho người đối diện bị chi phối.
- Nhẫn Càn Long có thể đeo ngón cái, ngón trỏ để thể hiện sự uy quyền, đeo làm mặt dây để tạo cho người dùng sự mạnh mẽ, tinh thần tỉnh táo từ bên trong

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.