1. Giới thiệu nhẫn phong thủy bò cạp RIOGEMs

Nhẫn phong thủy bò cạp RIOGEMs có nhiều thiết kế đẹp và đa dạng với những chất liệu như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k, vàng trắng…
- Nhẫn phong thủy bò cạp RIOGEMs được làm từ nguyên liệu VÀNG cao cấp 100% . Từng đường nét TINH XẢO, MỀM MẠI mà vẫn không làm mất đi vẻ MẠNH MẼ của hình ảnh BÒ CẠP.

2. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy bò cạp RIOGEMs
BÒ CẠP là loài vật khá nhỏ bé nhưng nó lại khiến người ta luôn cảm thấy sợ hãi khi bắt gặp. Bởi đây là loài vật được mệnh danh là có SỨC MẠNH GHÊ GỚM và là loại vật có KHẢ NĂNG SĂN MỒI ĐÁNG SỢ NHẤT. Có lẽ vì vậy mà hình ảnh BÒ CẠP luôn được coi là biểu tượng cho sự MẠNH MẼ và QUYỀN LỰC TỐI CAO khiến ai nhìn cũng phải NỂ NANG và KHIẾP SỢ!

Trong truyền thuyết xa xưa của Hy Lạp, BÒ CẠP là loài vật duy nhất được hai VỊ THẦN TỐI CAO là thần Chiến Tranh Mars và thần Địa Ngục Pluto bảo hộ, che trở. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì BÒ CẠP vẫn luôn CHIẾN THẮNG VƯỢT QUA và TRƯỜNG TỒN MÃI MÃI. Và người sở hữu những đồ vật hình BÒ CẠP chắc chắn cũng sẽ được các VỊ THẦN TỐI CAO CHE CHỞ.

Đối với người Tây Tạng, họ cho rằng BÒ CẠP là một loài vật MAY MẮN giống như một TẤM BÙA BẢO VỆ giúp họ tránh được mọi vận rủi và sự tổn thương trong cuộc sống. Vì vậy người Tây Tạng đã in, khắc rất nhiều hình ảnh BÒ CẠP lên gươm, khiên, giáo mác với mong muốn được BÒ CẠP BẢO VỆ.

Xét ở góc độ chiêm tinh, BÒ CẠP là CUNG HOÀNG ĐẠO NỔI TIẾNG NHẤT. Các chuyên gia chiêm tinh cho rằng, BÒ CẠP sẽ manh đến cho chủ nhân một CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH, SUNG TÚC, GIÀU SANG, PHÚ QUÝ. Đặc biệt, BÒ CẠP cũng là CUNG HOÀNG ĐẠO giúp các mối quan hệ cá nhân thêm SÂU SẮC BỀN CHẶT, và BÒ CẠP cũng chính là biểu tượng của TÌNH YÊU MÃNH LIỆT, DẺO DAI và sự CHUNG THỦY TUYỆT ĐỐI.

Ngoài ra, một số tín ngưỡng tôn giáo còn cho rằng hình ảnh BÒ CẠP có tác dụng XUA ĐUỔI TÀ MA, giúp NGƯỜI SỞ HỮU TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG Ý ĐỒ XẤU XA và TAI QUA NẠN KHỎI.
Hiểu được ý nghĩa của hình ảnh BỌ CẠP, các nhà thiết kế trang sức ITC đã tạo ra chiếc NHẪN BÒ CẠP ĐẸP VỀ HÌNH THỨC và SÂU SẮC VỀ Ý NGHĨA.

Đặc biệt, với ý nghĩa của hình ảnh của CON BÒ CẠP, chiếc nhẫn này chính là MÓN ĐỒ TRANG SỨC TUYỆT VỜI giúp BẠN có được vẻ MẠNH MẼ, UY LỰC như con BÒ CẠP. Đồng thời, đây cũng có thể coi là một TẤM BÙA HỘ MỆNH giúp bạn luôn có SỨC KHỎE DỒI DÀO, TAI QUA NẠN KHỎI, GIÀU SANG, SUNG TÚC và LUÔN SỐNG HẠNH PHÚC.

Nhẫn phong thủy bò cạp RIOGEMs cũng chính là MÓN QUÀ TUYỆT VỜI mà cô gái nên mua dành tặng bạn trai, bởi hình ảnh con BÒ CẠP trên nhẫn còn tượng trưng cho TÌNH YÊU MÃNH LIỆT, luôn BỀN CHẶT theo thời gian.

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.