1. Giới thiệu nhẫn phong thủy 2 cọp đá peridot xanh lá RIOGEMs
Hồ là một linh vật linh thiêng và sở hữu sức mạnh phi thường được tôn kính, là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, Hổ cũng có thể hỗ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần

2. Ý nghĩa của nẫn phong thủy 2 cọp đá peridot xanh lá RIOGEMs

Hổ mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí vô cùng to lớn. Nó là một vật khí biểu tượng cho công danh, tài lộc và uy quyền, có sức mạnh to lớn chống lại tiểu nhân. Hổ là loài vật mang nguyên khí của hành Kim là cát khí mang lại sự may mắn cho công danh, học hành thi cử.

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.