1. Giới thiệu nhẫn lông voi phong thủy Rồng Rồng tranh ngọc Zircon xanh lá RIOGEMs

- Nhẫn lông voi là món trang sức của người Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên, vì vậy nó có nhiều sự tích và ý nghĩa trong việc mang đến sự suôn sẻ trong tình duyên.

- Chiếc nhẫn lông voi có thể được sử dụng  với nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Nhẫn lông voi phong thủy Rồng Rồng tranh ngọc Zircon xanh lá RIOGEMs có thiết kế đẹp và đa dạng với những chất liệu như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k, vàng trắng…
Khỉ được coi là con vật may mắn. ... Bởi vậy, trong rất nhiều bức tranh cát tường thường có chú khỉ xuất hiện, hình tượng Khỉ còn mang ý nghĩa là " Phong Hầu" (Phong chức tước). Cùng với biểu tượng các linh vật khác, tượng Khỉ được sử dụng khá phổ biến trong Phong thủy

- Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng; rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

 

- Từ xưa đến nay, rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ. Nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Vì vậy, trưng tượng rồng trong nhà hoặc Đầu rồng phong thủy sẽ hấp thu nguồn sinh lực của vũ trụ, gặp hung hóa cát.

2. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy rồng - khỉ phong thủy Riogems

- Nhẫn lông voi có thể giúp bạn trừ tà ma, giảm các triệu chứng bóng đè mỗi khi ngủ từ đó giúp cho bạn ngủ ngon giấc hơn mỗi ngày.

- Nhẫn lông voi có thể giúp bạn tránh gió độc một cách hiệu quả đặc biệt là khi lông voi được kết hợp với chất liệu làm nhẫn chính là bạc nguyên chất.

- Nhẫn lông voi được xem là biểu tượng của lòng trung thủy trong tình yêu bởi trong cuộc sống gia đình của loại voi thì mỗi con voi đực sẽ chỉ chung sống với 1 con voi cái, giao phối trong suốt cuộc đời của nó.

- Và theo truyền thuyết của người Tây Nguyên kể lại, lông voi chính là vật định tình do thần linh ban tặng cho các cặp đôi yêu nhau. Chính vì thế, chúng ta có thể sử dụng nhẫn lông voi để làm tín vật cho tình yêu nhé.

- Nhiều người còn tin rằng một chiếc nhẫn lông voi hay một chiếc lông voi khi đeo trên tay sẽ mang lại sự may mắn, bình an trong cuộc sống nên họ luôn coi trọng và bảo vệ chiếc nhẫn này…
 

- Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

- Rồng là con vật có mình dài, thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng như dưới nước. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

 

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.