Nhẫn lông voi đơn

Bạn đang muốn mua nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa nhưng lại không biết nên chọn nhẫn như thế nào? Hãy tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và cực sang trọng của Nhẫn Phong Thủy sau đây.

Nhẫn ngọc bích chạy 1 hàng chữ vạn

Chiếc nhẫn ngọc bích chạy 1 hàng chữ vạn chính là chiếc nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nhẫn có mặt trong được chế tác từ vàng 18k 1.3 chỉ. Mặt ngoài được bọc bởi lớp ngọc bích tự nhiên không tỳ vết. Viền nhẫn được in 1 hàng chữ vạn bằng vàng 18k.

Màu xanh ngọc bích là màu sắc tương sinh với nam mệnh Hỏa. Khi đeo chiếc nhẫn này, chủ nhân sẽ được bổ trợ về mọi mặt để có được may mắn và tài lộc.

Nhẫn phong thủy cho nam song long Ruby lớn

Nhẫn phong thủy nam song long Ruby lớn được chế tác một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Cầm chiếc nhẫn trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng của nó.

Thân nhẫn được chạm khắc những con vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhâ. Mặt nhẫn là được gắn một viên đá Ruby cỡ lớn cực kỳ nổi bật. Khi mua nhẫn bạn sẽ được kiểm tra giấy tờ vàng, giấy phổ tuổi vàng và giấy kiểm định đá quý.

Chiếc nhẫn này sẽ mang đến cho chủ nhân sự uy nghiêm, quyền lực và địa vị. Sẽ không có gì bất ngờ khi đeo nhẫn chủ nhân lại có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Nhẫn vàng 2 lông voi song long Ruby

Nhẫn vàng 2 lông voi song long Ruby là chiếc nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa được thiết kế rất đa dạng.

Thân nhẫn được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng 10k, 14k, 18k, 24k và vàng trắng. Họa tiết trên thân nhẫn được thiết kế và chạm khắc chính xác. Đường nét mềm mại nhưng không kém phần quyền lực. Đây chính là chiếc nhẫn mang đến cho bạn sự nghiệp, vật chất và địa vị.

Nhẫn lông voi đơn vàng 18k đá đỏ

Chiếc nhẫn lông voi đơn vàng 18k đá đỏ chính là “trùm cuối” trong các mẫu nhẫn phong thủy dành cho mệnh Hỏa. Nhẫn được chế tác từ vàng 18k 9 phân, lông voi và đá đỏ.

Thân nhẫn được thiết kế đơn giản, điểm nhấn của nhẫn là ở mặt đá đỏ. Mặt đá không lớn nhưng lại nổi bật và đem đến cho người đối diện một cảm giác rất huyền bí. Đây chính là lá bùa để cuộc sống của bạn thành công hơn. Đeo chiếc nhẫn này bạn sẽ tránh được tai ương, rủi ro và bệnh tật. Hơn nữa bạn cũng sẽ rất thuận lợi trong đường tình duyên.

Tại Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa,  Vòng tay phong thủy mệnh hỏa khác. Hãy đến với Nhẫn Phong Thủy để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn hoàn hảo, phù trợ tốt nhất cho vận mệnh của bạn.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận