Nhẫn lông đuôi voi ý nghĩa

Mua nhẫn phong thủy cho nam tưởng dễ mà lại không dễ chút nào. Chiếc nhẫn nào thì phù hợp nhất dành chon am? Hãy tham khảo những mẫu nhẫn cực mạnh mẽ và nam tính sau tại Nhẫn Phong Thủy.

Nhẫn phong thủy màu đá đen tứ linh

Chiếc nhẫn phong thủy cho nam đầu tiên bạn có thể lựa chọn là nhẫn phong thủy màu đá đen tứ linh. Đây là chiếc nhẫn được chế tác từ vàng và đá đen dành cho nam mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Thân nhân được chế tác từ vàng và chạm khắc hình ảnh của tứ linh: Long – Lân – Quy – Phượng. Mỗi con vật đều được chạm khắc rất cầu kì và tinh tế. Mặt nhẫn được gắn một viên đá đen cỡ lớn vô cùng nổi bật.

Chiếc nhẫn này mang đến cho người nhìn một sức mạnh to lớn, một cảm giác cực kỳ mạnh mẽ và quyền uy. Chủ nhân của chiếc nhẫn này sẽ nhận được sức mạnh phong thủy của tứ linh hội tụ. Sự tinh túy từ tự nhiên cũng thông qua viên đá đen truyền cho người đeo nhẫn. Do đó, người đeo nhẫn sẽ được phù trợ để có được những điều mà mình mong muốn.

Nhẫn lông voi rồng bay

Chiếc nhẫn phong thủy rồng bay này sẽ mang đến cho chủ nhân một tương lai rực rỡ và sáng lạn. Nhẫn được chế tác từ ngà voi, lông voi và vàng 18k thích hợp cho nam mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Thổ.

Thân nhẫn được chế tác từ ngà voi chất lượng, viền nhẫn là 2 chiếc lông voi bọc vàng cực kỳ tinh tế. Mặt ngoài của nhẫn được bao bọc bởi một chú rồng đang bay lượn trên không trung.

nhan long voi phong thuy 2 ty huu chau ngoc vang riogems 1 400x400 1 - Nhẫn lông đuôi voi ý nghĩa

Có thể nói đây là chiếc nhẫn phong thủy cho nam cực kỳ hoàn hảo. Chiếc nhân này sẽ mang đến sự bổ trợ tốt nhất. Người đeo chiếc nhẫn này sẽ được tăng vận thế, vượng khí để sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại, tiền bạc dư dả. Tương lai của họ sẽ được rạng rỡ và bay cao như rồng.

Nhẫn ngọc bích phong thủy mini chạy 2 viền chữ vạn

Một thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần thu hút được chế tác từ vàng và đá quý ngọc bích. Rất hợp phong thủy cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Nhẫn được thiết kế rất đơn giản, mặt trong được chế tác từ vàng. Mặt ngoài là đá ngọc bích tự nhiên cực kỳ tinh khiết. Viền nhẫn được chạy hàng chữ vạn nổi với ngụ ý trăm sự như mơ, vạn sự như ý.

>> Xem thêm  Vòng tay đá mắt hổ

Sức mạnh từ chiếc nhẫn này sẽ hóa giải những khó khăn, sóng gió. Nó sẽ dọn sạch đường đi để bạn tiến tới thành công mà không phải trải qua gươm đao, mưa bão. Nó sẽ mang đến sự thịnh vượng và địa vị cho người đeo nhẫn. Và không chỉ vậy, họ còn có đường tình duyên đáng ngưỡng mộ.

Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy cho nam hợp mệnh khác. Hãy đến với Nhẫn Phong Thủy để sở hữu chiếc nhẫn chất lượng hoàn hảo nhé!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường