Nhẫn lông đuôi voi kép

Mỗi loại nhẫn đá phong thủy,  nhẫn lông đuôi voi kép lại có ý nghĩa và tác dụng riêng đối với người đeo nhẫn. Vậy trên thị trường hiện nay nhẫn đá phong thủy gồm những loại nào? Dưới đây chính là 4 loại nhẫn đá phong thủy được ưa chuộng nhất.

nhan phong thuy long quy vang 18k riogems 1 400x400 1 - Nhẫn lông đuôi voi kép

Nhẫn đá Tỳ Hưu

Nhẫn đá phong thủy gồm những loại nào? Loại nhẫn đá phong thủy đầu tiên chính là nhẫn Tỳ Hưu. Tỳ Hưu là một trong những loài con của rồng. Tỳ Hưu rất thích ăn châu báu, nhưng nó lại không có hậu môn. Cho nên châu báu sẽ được giữ lại trong bụng của Tỳ Hưu.

Chính vì thế, Tỳ Hưu mang ý nghĩa đưa đến tài lộc, chiêu tài và lưu giữ lại, không bao giờ mất đi. Nó rất thích hợp sử dụng cho những người kinh doanh, buôn bán.

Nhẫn đá Hồ Ly

Nếu bạn đang muốn tăng vận đào hoa. Muốn tìm một nửa tình yêu đích thực thì Nhẫn hồ ly phong thủy chính là dành cho bạn. Nhẫn Hồ Ly rất tốt cho đường tình duyên. Nó giúp chủ nhân tìm kiêm một nửa còn lại và gìn giữ tình cảm thật bền lâu.

Nhẫn đá Hồ Ly có nhiều hình dạng khác nhau như: cụp đuôi, cuộn tròn, xòe đuôi, đuôi dài,… Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn chiếc nhẫn Hồ Ly phù hợp. Tuy nhiên, khi mua nhẫn cần đếm đủ 9 đuôi Hồ Ly. Bởi Hồ Ly phải đủ 9 đuôi mới phát huy hết được nội lực vốn có của nó.

Nhẫn đá hoa Mẫu Đơn

Nhẫn đá phong thủy gồm những loại nào?  Loại nhẫn đá phong thủy thứ 3 chính là nhẫn đá hoa Mẫu Đơn. Hoa Mẫu Đơn là loài hoa được dùng cho Hoàng Hậu vào thời phong kiến. Loài hoa này mang khí chất cao quý. Nó là loài hoa dù có trải qua gió mưa, giông bão vẫn vươn lên và nở hoa thật rạng rỡ.

Chiếc nhẫn đá hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sắc đẹp và sự giàu sang. Nó sẽ mang lại sự quyến rũ, sự giàu có cho người đeo nhẫn. Đồng thời nó cũng bổ trợ rất lớn cho hôn nhân và cho đường con cái.

Nhẫn đá Nhện

Nhẫn đá Nhện phong thủy được xem như là một lá bùa may mắn cho những doanh nhân. Đeo nhẫn đá Nhện phong thủy sẽ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Các hợp đồng, các cuộc giao dịch đều sẽ thành công và mang lại lợi nhuận lớn.

Bên cạnh đó nhẫn đá Nhện phong thủy còn mang lại rất nhiều may mắn cho người đeo nhẫn. Nó cũng giúp đường tình duyên và đường con cái thuận lợi hơn.

Nội dung trên đây đã giúp bạn biết được nhẫn đá phong thủy gồm những loại nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhẫn đá phong  thủy hãy đến với Nhẫn Phong Thủy. Nhẫn Phong Thủy là địa chỉ uy tín cung cấp các loại nhẫn đá phong thủy chất lượng cao. Đến với Nhẫn Phong Thủy bạn sẽ nhận được chiếc nhẫn đá phong thủy được chế tác tinh tế, sang trọng nhất.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường