Nhẫn đá phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn đá phong thủy chính là lá bùa để hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Vậy nhẫn đá phong thủy nam mệnh Thổ phù hợp là nhẫn như thế nào? 

Nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn màu gì?

Lựa chọn nhẫn đá phong thủy nam mệnh Thổ cũng tương tự như chọn nhẫn cho các cung mệnh khác. Nguyên tắc đầu tiên là phải chọn nhẫn đá phong thủy có màu tương hợp và màu tương sinh.

Theo đó màu tương hợp với mệnh Thổ là mày vàng sậm và màu nâu đất. Còn màu tương sinh với mệnh Thổ là các màu thuộc hành Hỏa, bao gồm màu đỏ, hồng, tím và màu cam.

Nam mệnh Thổ nên tránh đeo nhẫn đá phong thủy có màu thuộc hành Mộc là màu gỗ và màu xanh lá cây. Bởi vì theo phong thủy thì Mộc khắc Thổ.

Nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón nào?

Nam mệnh Thổ đeo nhẫn đá phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích, trăm sự như ý khi đeo nhẫn ở ngón giữa. Ngón tay giữa là ngón tay đại diện cho trách nhiệm, sức khỏe và sự tự tin.

Ngón giữa chính là nơi tập trung sức mạnh của cả bàn tay. Nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón này sẽ có được một nguồn sức mạnh tiềm ẩn. Nguồn sức mạnh này sẽ giúp chủ nhân khai vận, làm mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Quan trọng hơn là khi đeo nhẫn đá phong thủy ở ngón tay này thì người đeo nhẫn sẽ có được sức khỏe tốt.

Nhẫn đá phong thủy thích hợp cho nam mệnh Thổ

Nhẫn đá phong thủy nam mệnh Thổ có thể lựa chọn bao gồm:

Chiếc nhẫn lông voi được chế tác từ lông voi và vàng thật 100%. Kiểu dáng nhẫn được thiết kế mạnh mẽ và nam tính phù hợp với nam mệnh Thổ. Thân nhẫn lông voi được chạm khắc tỉ mỉ những họa tiết phức tạp như long, phượng, 12 con giáp. Mặt nhẫn được gắn đá thạch anh vàng.

Đeo chiếc nhẫn xỏ lông voi này không chỉ giúp chủ nhân trở nên sang trọng mà còn hút may mắn và tài lộc. Chiếc nhẫn này sẽ đem đến cho bạn nhiều sức khỏe, tránh bệnh tật, tai ương, xua đuổi ma quỷ.

Giá nhẫn: 6.450.000 – 7.500.000đ

Nhẫn vàng 2 lông voi song long Ruby được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: vàng 10k, 14k, 18k, 24k, vàng trắng,…

nhan phhong thuy cang long boc vang rong 3d riogems 1 400x400 1 1 - Nhẫn đá phong thủy nam mệnh Thổ

Chiếc nhẫn 2 lông voi này được chế tác rất cầu kỳ. Thân nhẫn bản to và được chạm khắc những con vật phong thủy hút tài lộc cho chủ nhân. Mặt nhẫn được gắn đá Ruby màu hồng khiến chiếc nhẫn trở nên sang trọng mà không kém phần tinh tế và quyến rũ.

Giá nhẫn: 4.500.000 – 5.850.000đ

Ngoài ra, nam mệnh Thổ còn có thể lựa chọn những mẫu nhẫn đá phong thủy khác tại Nhẫn Phong Thủy như: nhẫn lông voi hình rồng vàng, nhẫn lông voi vàng nam tỳ hưu thạch anh tóc đỏ, nhẫn lông voi may mắn song long thạch anh vàng,…

Truy cập vào website: nhanphongthuy.vn để tham khảo và xem chi tiết về các mẫu nhẫn đá phong thủy nam mệnh Thổ nhé!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường