Nên đeo nhẫn lông voi ngón nào để hút tài lộc và may mắn?

Chọn nhẫn đá phong thủy,  Nhẫn lông voi nam mệnh Kim thì nên chọn nhẫn màu gì? Nên đeo nhẫn lông voi ngón nào để hút tài lộc và may mắn? Đọc ngay nội dung dưới đây để có lời giải đáp.

Nam mệnh Kim nên chọn nhẫn phong thủy,  nhẫn lông voi màu gì?

Chọn nhẫn đá phong thủy Nam mệnh Kim thì nguyên tắc đầu tiên chính là chọn nhẫn có màu hợp mệnh. Lựa chọn tốt nhất khi chọn màu nhẫn đá phong thủy chính là chọn màu sắc tương hợp. Đó là các màu trắng, xám đá, bạc và ánh kim. Lựa chọn tiếp theo là màu tương sinh, đó là màu vàng sậm và màu nâu đất.

nhan long voi rong phung chau ngoc vuong vang phong thuy riogems 1 400x400 1 - Nên đeo nhẫn lông voi ngón nào để hút tài lộc và may mắn?

Nam mệnh Kim không nên đeo nhẫn có màu đỏ, tím, hồng và màu cam. Vì đây là những màu sắc tương khắc. Đeo nhẫn màu này sẽ dẫn đến tai ương, xui xẻo.

Nam mệnh Kim nên đeo nhẫn ngón nào?

Nếu bạn là Nam và bạn thuộc mệnh Kim thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Theo phong thủy, ngón áp út là ngón tay đại diện cho tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Đeo nhẫn ở ngón tay này chủ nhân của chiếc nhẫn sẽ được phù trợ để có được tình yêu bền lâu, gia đình hạnh phúc, đường con cái thuận lợi. Nhờ vậy mà nhà cửa yên ấm và sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ. Có thể nói, họ là người có phúc khí và có đường tình duyên cực kỳ may mắn.

Nhẫn phong thủy phù hợp nhất cho nam mệnh Kim

Nếu bạn đang chọn nhẫn đá phong thủy nam mệnh Kim bạn có thể lựa chọn những mẫu nhẫn cao cấp sau tại Nhẫn Phong Thủy.

  • Nhẫn kim tiền nẹp 2 hàng đá phong thủy

Nhẫn kim tiền nẹp 2 hàng đá phong thủy tại Nhẫn Phong Thủy được chế tác từ vàng 18k610. Nhẫn có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, mẫu nhỏ nhất được chế tác từ 1,5 chỉ vàng.

Đá quý gắn trên nhẫn là đá Zicon, đá thường hoặc hột xoàn. Đá quý này đã được PNJ kiểm định chính xác là đá phong thủy 100%.

Giá nhẫn: 4.950.000 – 5.550.000đ.

  • Nhẫn lông voi đá vàng

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim được chế tác từ lông voi và đá vàng. Nhẫn Phong Thủy cam kết lông voi là lông voi thật 100%. Đá vàng gắn trên nhẫn là đá saphia vàng 14li. Bạn sẽ được xem giấy kiểm định đá quý thật khi chọn nhẫn.

Nhẫn được chế tác từ lông voi, đá vàng và vàng 18k. Lượng vàng chế tác nhẫn là 2.1 chỉ. Thân nhẫn được chạm khắc các họa tiết rồng, phượng, hồ ly, hổ,… Những họa tiết này được chạm khắc rất tinh tế, tỉ mỉ và hoàn hảo.

Ngoài ra, nam mệnh Kim còn có thể chọn nhẫn phong thủy tài lộc hột trắng, Nhẫn lông voi rồng phụng thạch anh tóc vàng, nhẫn phong thủy lông voi theo mệnh hột nhỏ,…

Hãy truy cập vào website để xem thêm nhiều mẫu nhẫn hơn và lựa chọn nhẫn đá phong thủy nam mệnh Kim ưng ý nhất.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường