Mẫu nhẫn phong thủy đẹp

Bạn đang muốn mua nhẫn phong thủy nhưng bạn không biết nên chọn nhẫn như thế nào? Hãy tham khảo một số mẫu nhẫn phong thủy,  nhẫn lông đuôi voi ancarat đẹp tại Nhẫn Phong Thủy nhé!

Nhẫn kim tiền nẹp 2 hàng đá phong thủy

Mẫu nhẫn phong thủy đẹp đầu tiên Nhẫn Phong Thủy muốn giới thiệu đến bạn chính là chiếc nhẫn lông voi kim tiền được nẹp 2 hàng đá phong thủy. Đây là chiếc nhẫn được chế tác từ vàng 18k và đá quý.

Thân nhẫn chế tác từ vàng và có khắc các họa tiết kim tiền đẹp mắt. Viền nhẫn được nẹp 2 hàng đá quý khiến chiếc nhẫn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn. Đây là chiếc nhẫn rất phù hợp cho người mệnh Kim và người mệnh Thổ. Chiếc nhẫn này sẽ mang đến rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó.

nhan long voi phong thuy theo tuoi meo nhan tuoi meo riogems 1 400x400 1 - Mẫu nhẫn phong thủy đẹp

Nhẫn lông voi rồng phượng Saphia xanh lục

Một thiết kế ấn tượng được chế tác từ vàng 18k, ngà voi, lông đuôi voi và đá Saphia xanh lục. Thân nhẫn dùng ngà voi chế tác thành, viền nhẫn là 2 chiếc lông đuôi voi bọc vàng cách điệu. Mặt nhẫn là viên đá Saphia xanh lục cỡ to. Và ấn tượng nhất phải kể đến 2 con rồng phụng được chạm khắc bằng vàng cực kỳ tỉ mỉ. Bao lấy phần thân bằng ngà voi.

Mẫu nhẫn phong thủy đệp này phù hợp với những người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Tất cả các chất liệu này đã tạo nên chiếc nhẫn phong thủy hoàn hảo. Nó ẩn chức sức mạnh để phù trợ cho chủ nhân được thành công khi thực hiện bất cứ điều gì.

Nhẫn phong thủy chính hãng song long hột đỏ

Nghe đến cái tên này bạn đã có thể biết đây là chiếc nhẫn phong thủy dành cho những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Nhẫn phong thủy song long hột đỏ được thiết kế rất tinh tế và chế tác tỉ mỉ. Thân nhẫn là ngà voi, viền nhẫn là lông voi bọc vàng cách điệu. Mặt nhẫn được gắn đá quý màu đỏ cực kỳ quyến rũ. 2 con rồng được thợ chế tác bằng cả tâm sức sống động y như đang bay lượn trên bầu trời thực sự.

Chủ nhân của chiếc nhẫn này sẽ được bảo hộ để bình an và thực hiện được mọi ước muốn của mình. Họ cũng sẽ có đường tình duyên thuận lợi.

Mẫu nhẫn phong thủy đẹp song long có hạt đen

Một chiếc nhẫn phong thủy nữa mà Nhẫn Phong Thủy muốn giới thiệu với bạn chính là chiếc nhẫn song long hạt đen. Nó có thiết kế giống với nhẫn song long hột đỏ. Nhưng đá quý gắn trên mặt nhẫn là đá hột đẹn và có kích thước to hơn.

Chiếc nhẫn này rất thích hợp cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Đây chính là chiếc bùa để chủ nhân của nó trăm sự như ý. Họ sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Tại Nhẫn Phong Thủy còn rất nhiều những mẫu nhẫn phong thủy đẹp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy đến Nhẫn Phong Thủy để chọn cho mình một chiếc nhẫn bổ trợ hoàn hảo cho vận mệnh của mình.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hotline: 0988.75.33.44
SMS: 0988.75.33.44 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988.75.33.44 Tìm đường