1. Giới thiệu Mặt dây Quan Âm bọc vàng phong thủy RIO

        Trang sức phong thủy hiện nay đang trở thành một trào lưu mới không chỉ trong việc thể hiện cá tính mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng.

        Nếu bạn ưa chuộng những phụ kiện trang sức để thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính bản thân thì Mặt dây Quan Âm bọc vàng phong thủy RIO chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không thể thiếu trong các phụ kiện trang sức của mình.  Sản phẩm phù hợp cho dân bất động sản, cho vay, bảo vệ, ...

2. Ý nghĩa của Mặt dây Quan Âm bọc vàng phong thủy RIO
        Mặt dây Quan Âm bọc vàng phong thủy RIO được làm từ chất ở con voi theo tâm linh và hợp phong thủy hợp tài lộc.
        
Giới thiệu đôi chút về hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát trong Đạo Phật là người có tâm đại từ, đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh trên cõi đời này, không cần bất bất kì điều kiện gì, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù, luôn thông cảm, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Do đó Mặt dây Quan Âm bọc vàng phong thủy RIO luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho người đeo.


3. Địa chỉ mua hàng thật và chất lượng

       Để đảm bảo sự hài lòng và tạo uy tín với quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bên nhanphongthuy.vn là thật 100%.  Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ rõ ràng.

       Sản phẩm phong thủy tại nhanphongthuy.vn của chúng tôi cam kết bán hàng thật, hàng chất lượng! Quý khách hãy trải nghiệm và đồng hành cùng chúng tôi nhé!


4. Cam kết của Trang sức phong thủy Daklak RIO

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

5. Một số loại sản phẩm tại nhanphongthuy.vn

Sự đa dạng của trang sức phong thủy sẽ cho khách hàng những lựa chọn yêu thích nhất. Vì vậy nhanphongthuy.vn mang đến nhiều mẫu mã khác cho mọi người tham khảo.
Hồ ly bọc vàng phong thủy RIO
Mặt dây rồng thiêng ngọc ngà dát vàng phong thủy RIO
Mặt dây ngà rồng thiêng bọc vàng hoa văn phong thủy RIO
Mặt dây cửu long bọc 2 rồng vàng phong thủy RIO