1. Giới thiệu lắc tay thạch anh tóc đỏ mix vàng siêu xinh

       Hầu hết mọi người đều biết đá thạch anh là một trong những đồ vật hỗ trợ việc điều chỉnh phong thủy. Trong các loại đá thạch anh thì Thạch Anh Tóc Đỏ có nhiều năng lượng hơn các loại đá khác. Theo những chuyên gia về phong thủy thì Thạch Anh Tóc Đỏ có độ rắn và năng lượng lớn hơn các loại đá thạch anh khác. Những sợ tóc đỏ hình thành nên các màu như: đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ cam,… có hiệu ứng ánh kim lấp lánh rất đẹp. Đây cũng là loại đá thạch anh được sử dụng nhiêu nhất trong phong thủy.

       Màu đỏ là biểu tượng cho cung mệnh Hỏa, phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa tương hợp và mệnh Thổ tương sinh Người mệnh Thổ sử dụng thạch anh tóc đỏ phong thủy mang ý nghĩa tương sinh sẽ gặp nhiều may mắn. Còn người mệnh Hỏa thì mang nghĩa tương hợp. Những người mệnh Kim, Thủy tuyệt đối không nên sử dụng thạch anh tóc đỏ vì xung khắc.

       Sản phẩm được thiết kế siêu xinh, kết hợp giữa đá thạch anh tóc đỏ thật và vàng 18k, nó sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy.

2. Ý nghĩa lắc tay thạch anh tóc đỏ mix vàng siêu xinh

- Phù hộ cho bản thân tránh tai ươm và những điềm xấu.

- Mang đến cho người đeo tài lộc, sự may mắn và những nguồn năng lượng tích cực tốt cho cơ thể và sức khỏe của họ.

- Thạch anh tóc có trường năng lượng mạnh nên được dùng để đem lại tài lộc, thịnh vượng & may mắn.

- Thạch anh tóc đỏ còn giúp loại bỏ tính trầm cảm, hay sự căng thẳng đến từ mối quan hệ yêu đương, vợ chồng.

- Là phiến đá hộ thân mạnh mẽ, chống áp lực, stress, nâng cao sức khỏe của bạn.

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.
5. Một số sản phẩm liên quan
Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc đỏ