1. Giới thiệu lắc tay phong thủy theo tuổi – Lắc tay tuổi Khỉ

       Lắc tay phong thủy dường như đã trở thành món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chúng được ưa chuộng không chỉ vì công năng phong thủy tuyệt vời mà còn bởi giá trị thời trang mà chúng đem đến. Lắc tay phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Do vậy không thể chọn lắc một cách tùy tiện được, phải xem xét mệnh, tuổi và mục đích đeo để chọn được một chiếc lắc tay như ý.

     Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Các sản phẩm có biểu tượng con khỉ có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn

     Lắc tay được thiết kế với các bi ngọc ngà kết hợp với các bi vàng, tổng hợp lại là con số “sinh”, ngoài ra chiếc lắc còn có tượng khỉ vàng (Kim Hầu), sản phẩm siêu xinh, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho các bạn nữ. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Chiếc lắc phù hợp với người tuổi Thân, Tý, Thìn.

2. Ý nghĩa lắc tay phong thủy theo tuổi – Lắc tay tuổi Khỉ

 - Mang lại may mắn, thành đạt.

 - Giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận buồm suôi gió.

 - Có tác dụng tránh được gió độc, bảo vệ sức khoẻ, tránh tà ma.

 - Giúp cho bạn tránh được những nguồn khí xấu, giúp cho tinh  thần bạn luôn được thư thái, thoải mái và chính những điều đó sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, tâm trí bạn tập trung hơn

 - Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.


5. Một số sản phẩm liên quan
Vòng tay phong thủy theo tuổi Dậu- Vòng tay tuổi Gà
Lắc tay vàng theo mệnh phong thủy
Lắc tay đá phong thủy theo mệnh