1. Giới thiệu lắc tay phong thủy khúc trúc mix vàng

        Có lẽ bản thân bất kỳ người đàn ông nào cũng dễ dàng nhận ra một chiếc lắc tay dành cho phái mạnh cần được định hướng phong cách cụ thể: chúng là phụ kiện chứ không phải trang sức, và phải mang đến một khía cạnh khác của sự nam tính. 

       Với những người đàn ông kĩ tính trong việc chọn phụ kiện mang theo bên mình, lắc tay nam không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu làm đẹp mà còn đòi hỏi chúng phải mang giá trị tín ngưỡng hoặc đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó trong đời mình. Đằng sau nét đẹp hình thức bên ngoài, có khá nhiều quý ông đã tìm và chọn cho mình những xâu vòng tay chuỗi hạt để liên kết đến yếu tố tâm linh.

       Lắc tay phong thủy khúc trúc mix vàng gồm các khúc trúc và ngọc ngà mix vàng, bên trên khảm thêm các câu chúc đầy ý nghĩa, nó sẽ là một phụ kiện vừa mang lại sự nam tính, phong cách cho quý ông mà con mang ý nghĩa phong thủy rất tốt
2. Ý nghĩa lắc tay phong thủy khúc trúc mix vàng

- Nó đem lại sự quyền lực, sang trọng, quý phái. Ngoài ra nó còn đem lại sức khỏe cho chủ nhân

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

- Đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống.

- Có thể hút được độc, phong trong người của người đeo.

- Mang lại sự thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu

- Thu hút may mắn, tài lộc, gắn liền với sự sinh sôi nảy nở phát tài, phát lộc.
3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!


4. Cam kết

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.