1. Giới thiệu lắc tay phong thủy hột tròn 4 – 6 li mix vàng

      Hiện nay, món đồ trang sức khá phổ biến được mọi người ưa chuộng là lắc tay phong thủy, và chúng thường được xâu thành những chuỗi tràng hạt với nhiều loại chất liệu như thạch anh, ngọc bích, ngà, trầm, gỗ xưa.... Điểm đặc biệt của loại lắc tay phong thủy này chính là số hạt vì nó mang nhiều ý nghĩ sâu xa.

     Trong phong thủy số lượng hạt trong một chiếc vòng đeo cổ hoặc đeo tay có ý nghĩa nhất là khi chúng có những con số có thể chia 4 mà dư 1 như 13, 17, 21…Vì theo quan niệm người xưa số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi “sinh-lão-bệnh-tử” mang ý nghĩa chấm dứt, nhưng khi chia 4 mà dư ra 1 nó lại quay về chữ “sinh” chỉ sự khởi đầu,  nghĩa là tồn tại.

      Lắc tay phong thủy hột tròn 4 – 6 li mix vàng được thiết kế với 13 bi ngà và mix với bi vàng với tổng thể đều là chữ “sinh”, sản phẩm không những mang ý nghĩa phong thủy mà còn thể hiện phong cách thời trang và cá tính của bạn

2. Ý nghĩa lắc tay phong thủy hột tròn 4 – 6 li mix vàng

 - Mang lại may mắn, thành đạt.

 - Giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận buồm suôi gió.

 - Có tác dụng tránh được gió độc, bảo vệ sức khoẻ, tránh tà ma.

 - Đem đến sự hòa thuận êm ấm, giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong các mối quan hệ

 - Tăng cường hoặc duy trì quyền lực của chủ nhân

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.


5. Một số sản phẩm liên quan 
Lắc tay bi ngà có nụ hoa và tỳ hưu vàng phong thủy
Lắc tay ngà 7 li
Lắc tay khúc trúc ngọc ngà mix vàng phong thủy