1. Giới thiệu lắc tay mắc xích ngọc ngà cho nam vàng phong thủy

        Vòng tay phong thủy, lắc tay phong thủy  đang trở thành một trào lưu mới được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Đây không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng tay, lắc tay phong thủy nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng.

        Nếu bạn ưa chuộng những phụ kiện trang sức thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính bản thân thì lắc tay mắc xích ngọc ngà cho nam vàng phong thủy phong là một gợi ý cho bạn

      Rồng được xem là loài vật mang linh khí của đất trời mạnh mẽ nhất, rồng cũng được xem là con vật may mắn giúp đỡ người đàn ông có những bước tiến trong sự nghiệp, kinh doanh. Rồng trong phong thủy cũng mang tính dương nên lại càng phù hợp với phái nam.

       Lắc tay mắc xích ngọc ngà cho nam vàng phong thủy phong thủy được làm từ các đốt ngọc ngà nguyên chất mix vàng, kết hợp khóa chốt đầu rồng, sản phẩm vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm đem lại cho bạn hơi thở của quý tộc, sang trọng và quyền quý, bởi chất liệu ngà sinh ra là dành cho những thương gia và quý tộc.

2. Ý nghĩa lắc tay mắc xích ngọc ngà cho nam vàng phong thủy

- Nó đem lại sự quyền lực, sang trọng, quý phái. Ngoài ra nó còn đem lại sức khỏe cho chủ nhân

- Vòng tay ngà đeo có tác dụng tránh được gió độc, bảo vệ sức khoẻ, tránh tà.

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

- Đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống.

 - Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống,  có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.