1. Giới thiệu lắc tay mắc xích ngọc bích cho nam vàng phong thủy

        Vòng tay phong thủy, lắc tay phong thủy  đang trở thành một trào lưu mới được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Đây không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng tay, lắc tay phong thủy nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng

        Ngọc bích có nhiều màu sắc khác nhau nhưng phổ biến và được yêu thích nhất là màu xanh giống như ngọc lục bảo. Màu sắc có giá trị nhất của ngọc bích là ngọc bích trắng béo. Nó có màu giống như mỡ cừu và trắng, tương tự như màu kem cừu, được gọi là cổ ngọc rất hiếm có.

Rồng được xem là loài vật mang linh khí của đất trời mạnh mẽ nhất, có khả năng hô phong quán vũ nên rồng cũng được xem là con vật may mắn giúp đỡ người đàn ông có những bước tiến trong sự nghiệp, kinh doanh. Rồng trong phong thủy cũng mang tính dương nên lại càng phù hợp với phái nam.

        Lắc tay mắc xích ngọc bích cho nam vàng phong thủy được làm từ các đốt ngọc bích nguyên chất mix vàng, kết hợp khóa chốt đầu rồng, sản phẩm vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.

2. Ý nghĩa lắc tay mắc xích ngọc bích cho nam vàng phong thủy

- Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố sức khỏe rất tốt.

- Ngọc bích còn là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Sở dĩ có điều này vì sắc xanh ngọc là đại diện của hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hành có khả năng dung hòa, hóa giải tất cả các hiềm khích, tương khắc của các hành còn lại.

-  Ngọc bích còn có thể lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và nhiều căn bệnh mãn tính khác.

 - Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống,  có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá ngọc bích, thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng đá ngọc bích, thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.