1. Giới thiệu lắc tay khúc trúc ngọc - ngà mix vàng phong thủy

       Cây trúc là một trong những hình tượng của tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai mang ý nghĩa của sự chính trực kiên cường bất khuất không hề sợ gió sương.Và có thể chịu được giông không hề bị gúc ngã dù giông bão có lớn như thế nào. Loài trúc cũng thường được nhắc đến với sự cát tường, may mắn. Trong ruột của cây trúc theo phong thủy rỗng hoặc chỉ có những màng giấy mỏng, tượng trưng cho đức tính thẳng thắn, liêm khiết.

      Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

       Lắc tay khúc trúc ngọc – ngà mix vàng là sự kết hợp giữa các khúc trúc ngọc ngà và vàng. Với thiết kế mới lạ, nó đẹp lại vẻ đẹp hoàn hảo và phong thủy tốt cho chủ nhân.

2. Ý nghĩa lắc tay khúc trúc ngọc - ngà mix vàng phong thủy

- Giúp chủ nhân thêm kiên cường đương đầu với khó khăn, thử thách hay thất bại

- Mang lại sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ.

- Đem lại sự sang trọng và quý phái

- Giúp thu hút may mắn và tài lộc.

- Tăng cường hoặc duy trì quyền lực của bạn tại trong công việc

- Đem lại may mắn trong công danh, tình duyên

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.