1. Giới thiệu lắc tay khúc trúc ngọc ngà vàng phong thủy

      Lắc tay là một phụ kiện trang sức đẹp và quen thuộc với nhiều người. Đeo lắc tay không chỉ tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang mà còn thể hiện được cá tính. Ngày nay người ta không chỉ chọn mua lắc tay đơn thuần mà chủ yếu mua lắc tay phong thủy vừa để trang sức vừa mang lại sự may mắn cho người đeo.

     Sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời của “Trúc” 1 biểu tượng phong thủy ý nghĩa và vàng 18k, nó vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa đem lại vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng cho chủ nhân.

2. Ý nghĩa lắc tay khúc trúc ngọc ngà vàng phong thủy

- Thu hút tài lộc.

- Trừ tà, xua đuổi tà khí.

- Giúp cho bạn tránh được những nguồn khí xấu, giúp cho tinh  thần bạn luôn được thư thái, thoải mái và chính những điều đó sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn, tâm trí bạn tập trung hơn

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

-Vòng ngà voi thật có thể hút được độc, phong trong người của người đeo.

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.