1. Giới thiệu lắc tay đốt ngọc Jade vàng phong thủy
        
Vòng tay phong thủy, lắc tay phong thủy dường như đã trở thành món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chúng được ưa chuộng không chỉ vì công năng phong thủy tuyệt vời mà còn bởi giá trị thời trang mà chúng đem đến.

       Đá Jade là một khoáng vật có giá trị cao được hình thành từ những tinh thể Pyroxen. Tuy độ cứng thấp nhưng lại sở hữu độ dai lý tưởng, là nguyên liệu để chế tác nên những thành phẩm có độ bền cao, độ bóng đẹp và càng sử dụng càng đẹp hơn. 

       Từ ngàn xưa, đá Jade đã được con người sử dụng để chế tác các đồ trang sức và mỹ nghệ. Đây là loại đá thần của người Aztek và được đánh giá cao hơn cả vàng

       Khi bạn lựa chọn sản phẩm từ đá Jade cần chú ý với những người mệnh Kim thì nên đeo ngọc Jade trắng. Mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên đeo Jade xanh, mệnh Thủy và mệnh Mộc nên đeo Jade đen.

       Rồng được xem là loài vật mang linh khí của đất trời mạnh mẽ nhất, có khả năng hô phong quán vũ nên rồng cũng được xem là con vật may mắn giúp đỡ người đàn ông có những bước tiến trong sự nghiệp, kinh doanh. Rồng trong phong thủy cũng mang tính dương nên lại càng phù hợp với phái nam.

       Lắc tay đốt ngọc Jade vàng phong thủy được làm từ các đốt ngọc bích nguyên chất mix vàng, kết hợp khóa chốt đầu rồng, sản phẩm vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy

2. Ý nghĩa lắc tay đốt ngọc Jade vàng phong thủy

- Ngọc Jade có tác dụng hạn chế sự rối loạn sinh học của cơ thể người, điều hòa cân bằng cảm xúc, ổn định nhịp tim, huyết áp và mạch.

- Đeo trang sức bằng ngọc Jade còn giúp cho mắt, tăng khả năng điều tiết cho mắt và chống cận thị.

- Đặc biệt, ngọc Jade xanh lục có tác dụng xua đi những mệt mỏi, những điều không may và xui xẻo trong cuộc sống và đem lại cho người đeo cảm giác vui vẻ và thư thái.

-  Một tác dụng thần kỳ khó có thể lý giải được là đá Jade còn có thể thuần hóa động vật.

- Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống,  có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, ngọc bích, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng đá Jade,  thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.