1. Giới thiệu lắc bi vàng có tỳ hưu phong thủy

       Nếu bạn ưa chuộng những phụ kiện trang sức đơn giản nhưng thể hiện đẳng cấp, cá tính bản thân thì lắc bi vàng có tỳ hưu phong thủy là một gợi ý cho bạn.

        Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh và có sở thích là thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC

        Lắc bi vàng có tỳ hưu phong thủy  được làm từ các đốt ngọc ngà nguyên chất mix vàng, kết hợp tỳ hưu vàng, sản phẩm vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm đem lại cho bạn hơi thở của quý tộc, sang trọng và quyền quý, bởi chất liệu ngà sinh ra là dành cho những thương gia và quý tộc.

2. Ý nghĩa lắc bi vàng có tỳ hưu phong thủy

- Bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho chủ nhân

- Mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho chủ nhân

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

- Đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống.

- Nó đem lại sự sang trọng, quý phái. 

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!

4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.