1. Giới thiệu lắc tay vàng bi ngà có nụ hoa và tỳ hưu phong thủy

       Lắc tay là một phụ kiện trang sức đẹp và quen thuộc với nhiều người. Đeo lắc tay không chỉ tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang mà còn thể hiện được cá tính. Ngày nay người ta không chỉ chọn mua lắc tay đơn thuần mà chủ yếu mua chiếc lắc tay mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng

       Theo quan niệm của người Việt, voi luôn được coi là linh vật linh thiêng, giúp dân tộc chống lại giặc ngoại xâm trong cuộc chiến của hai Bà Trưng, vì thế ngoài sự may mắn voi là khẳng định sức mạnh của cả tập thể, dân tộc. Doanh nhân, những người buôn bán kinh doanh đeo lắc tay ngà thu hút may mắn, tài lộc, gắn liền với sự sinh sôi nảy nở phát tài, phát lộc.

      Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh và có sở thích là thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC

      Mẫu thiết kế đem lại sự quyền lực, sang trọng, quý phái ,vô cùng thích hợp cho những người phụ nữ theo đuổi sự cổ điển nhưng cũng mang nét tinh tế, đẳng cấp sang trọng.

2. Ý nghĩa lắc tay vàng bi ngà có nụ hoa và tỳ hưu phong thủy

- Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

- Có thể hút được độc, phong trong người của người đeo, trừ tà, xua đuổi tà khí..

- Thu hút may mắn, tài lộc, gắn liền với sự sinh sôi nảy nở phát tài, phát lộc.

- Mang lại bình an, hạnh phúc và sức khỏe đến cho chủ nhân.

3. Địa chỉ mua vòng tay uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và nhanphongthuy.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng vòng tay bên nhanphongthuy.vn là thật 100%. Từ đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng nhanphongthuy.vn để cảm nhận nhé!
4. Cam kết

    - Mẫu mã sản phẩm y hình.

    - Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

     - Chất lượng đá thạch anh, trầm hương, lông voi, ngà voi thật 100%.

     - Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.
5. Một số sản phẩm liên quan
Lắc tay tỳ hưu vàng
Vòng tay phong thủy hạt bi tròn tỳ hưu mix vàng
Lắc tay bi vàng có tỳ hưu phong thủy